Cao Thái Hà lên tiếng về "cảnh nóng" với Hứa Minh Đạt

25/09/2019, 16:40 GMT+07:00

Trước nhiều ý kiến "phấn khích" từ khán giả, Cao Thái Hà đã lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an.

Cảnh khó của Cao Thái Hà khi phải "cưỡng bức" Hứa Minh Đạt trong phim

Những ngày qua, cộng đồng mạng truyền nhau một phân cảnh vừa "nóng" vừa buồn cười giữa Cao Thái HàHứa Minh Đạt trong phim Tiếng Sét Trong Mưa - bộ phim đang tạo được hiệu ứng rất tích cực khi nhận về nhiệu sự quan tâm của khán giả. Theo đoạn clip đó, đây là một phân cảnh "cưỡng bức", nhưng "nạn nhân" lại là Hứa Minh Đạt trong vai người làm thuê, còn Cao Thái Hà trong vai mợ Hai đang vô cùng "rạo rực". 

>>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong "Tiếng sét trong mưa"

Hình ảnh có liên quan

Tình huống diễn ra ở cuối tập 18 (chiếu tối 21/9) và đầu tập 19 (chiếu tối 23/9). Một đêm, mợ hai Sáng (Cao Thái Hà đóng) kéo người làm tên (Hứa Minh Đạt đóng) vào phòng riêng và ép phải "gần gũi", khiến kêu khóc van xin trong tủi nhục. Phân cảnh này nhận lại nhiều sự thích thú cũng bởi sự ngược ngạo khi người chủ động lại là mợ Hai Cao Thái Hà đối với người ở hèn mọn Hứa Minh Đạt.

Kết quả hình ảnh cho cảnh nóng cao thái hà hứa minh đạt

 

Nữ diễn viên thừa nhận đây là một trong những cảnh khó của cô trong phim Tiếng sét trong mưa. Tuy nhiên, cô và Hứa Minh Đạt không cần tập luyện quá nhiều. Cảnh quay kéo dài khoảng 2 tiếng bao gồm một lượt diễn thử để đạo diễn và quay phim tính toán góc máy, hướng di chuyển của máy quay khớp với cử động của hai diễn viên. 

>>> Đừng bỏ qua: "Tiếng sét trong mưa" bị lên án khi dìm chết Nhật Kim Anh có mang thai

Kết quả hình ảnh cho cảnh nóng cao thái hà hứa minh đạt

 

Cao Thái Hà lến tiếng vì hiệu ứng quá lớn của "cảnh nóng"

Sau khi cảnh phim được lên sóng, hàng loạt chia sẻ và lời bình đều hướng về phía Cao Thái Hà và diễn viên Hứa Minh Đạt. Trước nhiều ý kiến "phấn khích" từ khán giả, Cao Thái Hà đã lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an: "Kính thưa quí vị, chỉ là phim thôi nha! Em khổ tâm lắm đừng làm em hoang mang nữa!"

Cao Thái Hà lên tiếng về

Trước đó, khi xem những hình ảnh trên phim, Cao Thái Hà khá hài lòng với biểu hiện của mình. Cô chia sẻ: "Tôi hết hồn vì không nghĩ tôi lên hình dữ tợn đến thế. Sau cảnh này, tôi và anh Đạt đều mau chóng thoát vai, không cảm thấy ngại ngùng gì. Chỉ có điều, mọi người trong đoàn phim luôn trêu chọc hai anh em, nhắc anh Đạt nên cẩn thận với tôi hơn". 

Kết quả hình ảnh cho cảnh nóng cao thái hà hứa minh đạt

Tiếng sét trong mưa là dự án được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ với xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Tiếng sét trong mưa được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương nói trên, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa cùng những màn lột xác của Nhật Kim Anh vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh ám ảnh cảnh bị đánh bầm dập, chửa hoang 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!