"Hoạn Thư" Cao Thái Hà khoe làn da trắng như phát sáng trong đêm

04/03/2021, 17:20 GMT+07:00

Tối qua 3/3, Cao Thái Hà cùng dàn diễn viên chính phim điện ảnh Kiều và đạo diễn Mai Thu Huyền tham dự buổi ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu V để chúc mừng và ủng hộ các đồng nghiệp.

 
Đây là sự kiện đầu tiên Cao Thái Hà tái xuất sau kì nghỉ Tết. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là sự kiện đầu tiên Cao Thái Hà tái xuất sau kì nghỉ Tết. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Thúc Sinh thừa nhận "say nắng" Hoạn Thư, còn Cao Thái Hà phản ứng sao?

Cao Thái Hà khoe làn da trắng sáng trên thảm đỏ

Cũng như các sao Việt khác, nữ diễn viên cũng dành thời gian nghỉ Tết và ăn uống thả ga nên dẫn đến việc cân nặng tăng không kiểm soát. Cao Thái Hà đã sử dụng phương pháp thải độc tố đường để lấy lại cân nặng hoàn hảo chỉ trong 5 ngày.

Trên thảm đỏ sự kiện, Hoạn Thư Cao Thái Hà và nàng Kiều Trình Mỹ Duyên cùng đọ sắc “mười phân vẹn mười” bên cạnh Thúc Sinh “Lê Anh Huy”. Và cũng đúng như những tình tiết gay cấn trên phim, Kiều và Thúc Sinh ăn mặc có sự đồng điệu còn Hoạn Thư thì một mình một kiểu.

 
Người đẹp đã giảm cân thành công. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đã giảm cân thành công. (Ảnh: NVCC)

 
Cao Thái Hà khoe làn da trắng sứ như phát trong đêm. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà khoe làn da trắng sứ như phát trong đêm. (Ảnh: NVCC)

 

 

 
Đạo diễn Mai Thu Huyền cùng dàn diễn viên chính phim điện ảnh Kiều. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Mai Thu Huyền cùng dàn diễn viên chính phim điện ảnh Kiều. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà lên tiếng bênh vực khi tạo hình Thúy Kiều bị chê tơi tả

Cao Thái Hà dốc hết sức cho vai Hoạn Thư nên không còn gì tiếc nuối

Sau khoảng thời gian tạm hoãn lịch khởi chiếu để chung tay chống dịch COVID19, phim Kiều chính thức quay trở lại "đường đua" phim Việt vào ngày 16/4/2021.

"Hi vọng những cố gắng của ê-kíp phim Kiều và diễn viên sẽ làm hài lòng khán giả. Còn riêng Hoạn Thư, Hà luôn tin những gì từ trái tim sẽ chạm tới trái tim. Cám ơn tất cả những thành viên của ê-kíp đoàn phim đã cùng nhau góp sức để hoàn thành dự án và luôn ở phía sau giúp diễn viên làm tốt nhất vai diễn của mình", Cao Thái Hà bày tỏ.

 
Mỹ nhân sinh năm 1990 chia sẻ, Hoạn Thư là vai diễn cô dành nhiều thời gian, tâm huyết nhất từ trước đến nay bởi sự phức tạp về nội tâm nhân vật và thử thách khả năng diễn xuất. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân sinh năm 1990 chia sẻ, Hoạn Thư là vai diễn cô dành nhiều thời gian, tâm huyết nhất từ trước đến nay bởi sự phức tạp về nội tâm nhân vật và thử thách khả năng diễn xuất. (Ảnh: NVCC)

Cao Thái Hà cũng cho biết bản thân đã dốc hết những gì có thể làm được cho Hoạn Thư nên không có gì phải nuối tiếc.

 
Sau dự án Kiều, Cao Thái Hà đang chuẩn bị cho dự án phim mới và đảm nhận vai chính là hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có với gu ăn mặt “cực” chất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau dự án Kiều, Cao Thái Hà đang chuẩn bị cho dự án phim mới và đảm nhận vai chính là hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, giàu có với gu ăn mặt “cực” chất.

>>> Xem thêm: Phim Kiều tung poster mới: CĐM "đổ gục" trước nhan sắc của Hoạn Thư

“Ngay khi nhận và đọc kịch bản, Hà đã sống với cảm xúc của Hoạn Thư cho đến khi kết thúc quá trình bấm máy phim. Phim điện ảnh đòi hỏi người diễn viên phải là nhân vật, diễn như không diễn như thế khán giả mới cảm nhận được linh hồn của nhân vật trên màn hình rộng lớn”, Cao Thái Hà chia sẻ.

CAO THÁI HÀ: "THÚC SINH KHÔNG PHẢI MẪU ĐÀN ÔNG CỦA TÔI"

Sau khi hoàn thành những cảnh quay trong bộ phim Kiều, Lê Anh Huy (Thúc Sinh) xác nhận trên truyền thông trong buổi showcase rằng anh có một chút "say nắng" với cả Cao Thái Hà (Hoạn Thư).

Về phía mình, nữ diễn viên gốc Bạc Liêu cho hay cô không có 1 chút "say nắng" nào với Thúc Sinh vì nam diễn viên không phải mẫu đàn ông mà cô thích. "Nhưng trên phim với Hoạn Thư thì tôi dành 1 tình yêu tuyệt đối cho chồng mình là Thúc Sinh", Cao Thái Hà chia sẻ. Xem thêm thông tin về Cao Thái Hà tại đây.