Cao Thái Hà nỗ lực trên sàn đấu boxing, nghĩ nhiều về ba cùng bạn thân

11:50 26/12/2021

Vào tối ngày 25/12, The Champion – Nhà Vô Địch tập 4 đã được lên sóng. Cao Thái Hà - Quỳnh Thư đã có màn đối đầu quyết liệt với nhiều cảm xúc. Trước đây, người đẹp gốc Cần Thơ khá e ngại khi nhận lời chương trình vì biết đây là sân chơi nguy hiểm, rất dễ gặp chấn thương. Tuy nhiên, cô vẫn muốn mình có thêm trải nghiệm, phá vỡ giới hạn bản thân, đối diện với nỗi sợ vô hình và kể câu chuyện cuộc đời mình bằng boxing.

 
Nữ diễn viên quyết liệt trên sàn đấu.
Nữ diễn viên quyết liệt trên sàn đấu.

Xét về thể lực lẫn hạng cân, Cao Thái Hà đều kém so với đổi thủ. Chính lẽ đó mà nữ diễn viên cố gắng luyện tập hết sức. Cô nghĩ nhiều đến ba và bạn thân đã khuất, cả hai đều lo người đẹp sẽ yếu đuối, không thể trải qua được những biến cố trong cuộc sống. Chính lẽ đó mà Cao Thái Hà càng nỗ lực hơn nữa chỉ để họ yên tâm nơi phương xa.

Cao Thái Hà nỗ lực tập luyện từ những ngày đầu và lấy hết can đảm bước lên sàn đấu với tinh thần cho dù bị thương cũng không được phép gục ngã. Cô bộc bạch: "Ba đã thấy Hà mạnh mẽ thế nào. Hà biết ba luôn lo lắng cho mình nhưng giờ ở nơi ấy, ba có thể yên tâm về con gái rồi".

 
Cô dành hết sức lực với trận đấu boxing.
Cô dành hết sức lực với trận đấu boxing.

Vào cuộc đấu chính thức, Cao Thái Hà đã giành được chiếc đai vô địch trong trận đấu. Người đẹp Cần Thơ cho biết chiến thắng này mang nhiều ý nghĩa đối với mình. Kết quả là điều minh chứng sự quyết tâm, tinh thần nỗ lực tập luyện, tinh thần dũng cảm vượt qua nỗi sợ, tinh thần mạnh mẽ để dành tặng cho người cô yêu thương nhất. Đồng thời, điều này càng giúp cô tâm đắc hơn câu nói: "Mọi sự cố gắng không bao giờ là uổng phí".

 
Cao Thái Hà và Băng Di.
Cao Thái Hà và Băng Di.

Nữ diễn viên muốn dành điều tuyệt vời này cho 2 người quan trọng: "Chiến thắng này Hà muốn dành cho ba và một người bạn thân nhất. Hà tin rằng cả hai người đàn ông ấy đã luôn cổ vũ, tiếp sức cho Hà từ những ngày đầu tập luyện cho đến giây phút chính thức bước lên sàn đấu. Hà từng tâm niệm kể cả khi không phải là người cầm đai vô địch thì Hà cũng đã chiến thắng với chính bản thân, là niềm tự hào cho ba và bạn thân của mình".

 
Nữ diễn viên hạnh phúc vì vượt qua được giới hạn bản thân.
Nữ diễn viên hạnh phúc vì vượt qua được giới hạn bản thân.

Băng Di - người bạn thân nhất của Cao Thái Hà ở sân chơi đã bày tỏ: "Ngày mình đấu, nó chạy lên đài nói 'tao sẽ mang cái đai vô địch về cho mày'. Và nó đã làm được. Cảm ơn mày, hơn cả một chiếc đai, mày hiểu mà phải không Cao Thái Hà". Nhận được chiến thắng, người đẹp không quên gửi lời cảm ơn đến hai HLV Trần Văn Thảo và Trịnh Sư Phụ.

 
Cao Thái Hà cũng chưa từng nghĩ mình sẽ có trận đấu boxing.
Cao Thái Hà cũng chưa từng nghĩ mình sẽ có trận đấu boxing.

Không chỉ là cho trận đấu mà những gì tích lũy được từ boxing còn là một hành trang để Cao Thái Hà mang theo trong cuộc sống của mình về sau. Cô cực trân quý những trải nghiệm vừa qua vì đã giúp nữ diễn viên mạnh mẽ hơn về cả ý chí, tinh thần lẫn sức khỏe.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

CAO THÁI HÀ MANG TÚI CỦA BẠN THÂN ĐI NHẬN CHỨC CEO

Thời điểm diễn viên Đức Long nhập viện, Cao Thái Hà lo lắng không ngừng. Chiều nào cô cũng lái xe đến bệnh viện, chờ đợi tin vui được đưa bạn về nhà. Dẫu vậy, mọi cố gắng đều không có được may mắn. Đức Long ra đi mãi mãi khi tuổi đời còn rất trẻ. Dẫu vậy, nữ diễn viên vẫn cố gắng mạnh mẽ để cùng gia đình bạn thân lo liệu lễ tang.

Đức Long còn viết tâm thư tại bệnh viện, tặng Cao Thái Hà chiếc túi anh thích nhất. Cô bày tỏ: "Tài sản cậu í để lại cho tôi nè, bự quá size của tôi nha, nhưng vẫn vác đi du lịch nè chèn ơi". Ngoài ra, cô còn lấy hộ chiếu của Đức Long và hứa sẽ mang đi du lịch khắp nơi cùng mình.