Cao Thái Hà lên tiếng trước hình ảnh cầm thuốc lá trên tay

10:30 21/04/2020

Cao Thái Hà được biết đến là một trong những diễn viên xinh đẹp, tài năng, được nhiều người yêu mến, bên cạnh đó còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là người phụ nữ tài năng, độc lập. Kể từ khi bước chân vào showbiz, dường như Cao Thái Hà chưa từng dính phải những ồn ào nào.

 
Cao Thái Hà vừa đón tuổi mới tại nhà vì tình hình dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà vừa đón tuổi mới tại nhà vì tình hình dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: SAO VIỆT COVID-19 - Cao Thái Hà chia sẻ những khó khăn trong mùa dịch

Cao Thái Hà gây tranh cãi với hình ảnh hút thuốc lá

Vào tối qua, trên Instagram nữ diễn viên gây tranh cãi với hình ảnh hút thuốc tại ban công trước nhà. Có ý kiến lại nhận định đây là quyền cá nhân, một cách để giải toả stress nhất là đối với các nghệ sĩ đối mặt với áp lực vô hình.

 
Cao Thái Hà cầm thuốc lá trên tay gây tranh cãi (Ảnh: chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà cầm thuốc lá trên tay gây tranh cãi (Ảnh: chụp màn hình).

Có khá nhiều bạn bè và khán giả lên tiếng bênh vực nữ diễn viên Cao Thái Hà, họ cho rằng việc một nghệ sĩ cầm điếu thuốc lá trên tay hay thậm chí có hút thuốc lá cũng hết sức bình thường bởi cô cũng đã là người trưởng thành.

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà: "Bạn trai hốt hoảng khi xem tôi đóng cảnh nóng"

Cao Thái Hà lên tiếng trước hình ảnh hút thuốc lá

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Cao Thái Hà gửi lời xin lỗi nếu hình ảnh của mình có làm ảnh hưởng đến người hâm mộ:

"Sáng nay thức dậy thật sự rất hoang mang. Hôm qua là sinh nhật của Hà, gần đây Hà stress vì phim mới và công việc kinh doanh nên Hà đã uống 1 ít bia, hút 1 điếu thuốc và Hà có đăng clip trên story mừng sinh nhật mình. Nếu như điều đó ảnh hưởng đến các bạn fan nhỏ và khán giả của Hà thì Hà thành thật xin lỗi."

 
Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi nếu làm ảnh hưởng đến mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi nếu làm ảnh hưởng đến mọi người (Ảnh: FBNV).

Hành động này của Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người, tất cả mọi người đều để lại bình luận mong nữ diễn viên sẽ nghỉ ngơi để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay "Hai Sáng" đeo gông đi tù, ném trứng

Chuyện hút thuốc từ xưa đến nay với các nghệ sĩ luôn là một vấn đề nhạy cảm, tuy nhiên mọi người cũng nên có cái nhìn thoáng hơn với sao Việt.

Cao Thái Hà đóng cửa nhà hàng vì dịch Covid-19

Cũng như mọi người vì tình hình dịch Covid-19 nữ diễn viên Cao Thái Hà cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, ngoài lịch quay phim bị hoãn, công việc kinh doanh của cô cũng phải tạm đóng cửa, tuy nhiên vì thương nhân viên nên cô vẫn hỗ trợ lương cho nhân viên khi nhà hàng đóng cửa.

"Vì quán mới kinh doanh không được bao lâu phải đóng cửa vì dịch Hà cũng rất buồn, nhưng mình và mọi người cùng nhau chung tay với Chính Phủ để đẩy lùi dịch bệnh, nên thời điểm hiện tại, Hà chuyển sang bán online, mặc dù thu nhập Hà lúc này đang bị đóng băng do phim và quảng cáo đều bị ngưng lại nhưng Hà vẫn trả lương cho các bạn nhân viên của mình".

Bạn nghĩ sao về việc Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi vì hình ảnh cầm thuốc lá trên tay. Cùng để lại ý kiến tại mục sao Việt trên YAN nhé! Tất cả những thông tin liên quan sẽ được đăng tải tại https://www.facebook.com/yansaoviet/