Cao Thái Hà không dám nhìn bạn thân ở phút cuối cùng

18:15 09/07/2021

Sáng nay (9/7), lễ đưa tang diễn viên Phạm Đức Long đã diễn ra ở chùa Vĩnh Nghiêm. Vì lý do dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên chỉ có gia đình và một số đồng nghiệp thân thiết như: nghệ sĩ Mỹ Uyên, Phước Sang, Cao Thái Hà, Trà Ngọc Hằng tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

 
Gia đình nén nỗi đau để lo tang lễ cho cố diễn viên Đức Long. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nén nỗi đau để lo tang lễ cho cố diễn viên Đức Long. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi linh cữu của nam diễn viên được hỏa táng, một số hình ảnh trong tang lễ hé lộ khoảnh khắc diễn viên Cao Thái Hà không đứng vững, suy sụp tinh thần khi đưa tiễn bạn thân hơn 10 năm. Cô đã phải cố gắng mạnh mẽ trong những ngày qua, đến phút cuối nữ diễn viên không thể ngăn dòng nước mắt.

 
Nữ diễn viên cùng với mẹ của cố diễn viên động viên nhau. (Ảnh: Webtintuc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cùng với mẹ của cố diễn viên động viên nhau. (Ảnh: Webtintuc)

Trong suốt 10 ngày khi người mẫu - diễn viên Phạm Đức Long nhập viện điều trị, Cao Thái Hà túc trực, lo lắng, mất tinh thần, cố gắng động viên mẹ của Đức Long khi bà đang chăm sóc con trai ở giường bệnh. Cô liên tục cầu mong người bạn của mình vượt qua cửa ải bệnh tật, khỏe mạnh trở lại để cùng nhau thực hiện những dự định đã đề ra. 

 
Xót xa khi thấy hình ảnh nữ diễn viên ôm chặt mẹ của bạn thân vì quá đau buồn. (Ảnh: Webtintuc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xót xa khi thấy hình ảnh nữ diễn viên ôm chặt mẹ của bạn thân vì quá đau buồn. (Ảnh: Webtintuc)

 
Trong giây phút chia xa người bạn thân thiết, nữ diễn viên hoàn toàn suy sụp, không đủ bình tĩnh để nhìn mặt bạn lần cuối chỉ có bố mẹ, diễn viên Trà Ngọc Hằng, diễn viên Gia Bảo... (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong giây phút chia xa người bạn thân thiết, nữ diễn viên hoàn toàn suy sụp, không đủ bình tĩnh để nhìn mặt bạn lần cuối chỉ có bố mẹ, diễn viên Trà Ngọc Hằng, diễn viên Gia Bảo... (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi lo tang lễ cho bạn xong, Cao Thái Hà cũng xúc động tiết lộ bức thư tri kỷ viết cho mình trong thời gian chữa trị bệnh. "Hà ơi, mày là một đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. Tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao.

Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của 2 đứa mình. Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương, chị Sương đi cùng, có mấy chị chắc tao vui lắm. Tao thương mày lắm Hà ơi. Tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha, tao muốn như vậy vì sau này đi đâu mày xách tao cũng được kế bên mày!", cố diễn viên tâm sự trong di thư.

 
Trước khi qua đời người mẫu, diễn viên Đức Long để lại bức di nguyện cho cô bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi qua đời người mẫu, diễn viên Đức Long để lại bức di nguyện cho cô bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cao Thái Hà cho biết khi hết dịch cô sẽ cùng với gia đình thực hiện ước nguyện của cậu bạn thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà cho biết khi hết dịch cô sẽ cùng với gia đình thực hiện ước nguyện của cậu bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Do ảnh hưởng của dịch nên lễ đưa tang diễn ra trong thời gian ngắn, không có nghi thức đọc điếu văn. Những người tham gia đều mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, che chắn kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hy vọng, Cao Thái Hà sẽ nhanh vượt qua được cú sốc tinh thần lần này.

Ảnh: Tổng hợp

CAO THÁI HÀ XIN GIA ĐÌNH ĐƯỢC THỜ DI ẢNH CỦA CỐ DIỄN VIÊN ĐỨC LONG Ở NHÀ

Diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ mong muốn sau khi an táng bạn thân sẽ xin gia đình một tấm ảnh nhỏ để đêm về nhà đặt ngay bàn thờ của cha và sẽ thắp nhang, cầu nguyện cho bạn thân mỗi ngày: "Sau khi hỏa táng và mang tro cốt của Long về chùa, Hà đã xin phép mẹ Long cho mang 1 tấm di ảnh nhỏ về nhà để đặt cạnh bàn thờ của cha. Mỗi ngày Hà sẽ thắp hương cho Long", nữ diễn viên tâm sự.

Khi lắng nghe tâm nguyện này ai cũng rơi nước mắt, xúc động xen lẫn ngưỡng mộ tình bạn của Cao Thái Hà và cố diễn viên Phạm Đức Long. Sự ra đi của anh khiến cho nhiều người vô cùng đau xót.

Xem thêm tại đây!