Cao Thái Hà bụi bặm và chất chơi trong phim mới của Huy Khánh

10/05/2021, 13:20 GMT+07:00

Những tháng đầu năm 2021, Cao Thái Hà tất bật với các dự án mới. Sau khi phim Kiều công chiếu và gây tranh cãi, nữ diễn viên mất một quãng thời gian để vượt qua “bão” dư luận và tiếp tục làm việc hăng say trên phim trường. Gần đây, Cao Thái Hà đang bận rộn trên trường quay dự án Bí mật 69 do Huy Khánh làm đạo diễn.

 
Hình tượng Cao Thái Hà trong webdrama "Bí Mật 69".
Hình tượng Cao Thái Hà trong webdrama "Bí Mật 69".

Trong Bí mật 69, Cao Thái Hà đóng vai Ngân. Đặc biệt, tạo hình của Cao Thái Hà gây chú ý lớn. Khác hẳn hình tượng dịu dàng và nữ tính quyến rũ trong bộ phim gần nhất Kiều, người đẹp trong Bí mật 69 lại mang phong cách như tomboy. Ngân của Cao Thái Hà được khắc họa khá bụi bặm. Cô để tóc ngắn, ăn mặc giống con trai và cử chỉ hay hành xử đều khá thô bạo. 

 
Cao Thái Hà để tóc ngắn trong phim "Bí Mật 69".
Cao Thái Hà để tóc ngắn trong phim "Bí Mật 69".

Cao Thái Hà chia sẻ: “Hà muốn thay đổi hình ảnh của bản thân trên màn ảnh, có lẽ khán giả đã quen thuộc với Hà qua những vai diễn chính diện hay phản diện. Lần này Hà đảm nhận vai Ngân với một màu sắc hoàn toàn mới từ ngoại hình cho đến tính cách. Và thêm nữa là Hà này là mong muốn có một vai diễn hài dành tặng cho các bạn fan đã luôn đồng hành cùng Hà, Hà hi vọng sẽ làm cho fan và khán giả có những nụ cười khi xem”.

Đáng chú ý, qua loạt ảnh poster Bí mật 69, Cao Thái Hà và bạn diễn Huy Khánh có nhiều khoảnh khắc “đụng độ” nảy lửa, cho thấy mối quan hệ của cả hai không được bình thường trong phim. Chi tiết này càng khiến khán giả mong ngóng sự xuất hiện của nữ diễn viên trong Bí mật 69.

 
Cao Thái Hà lần thứ 2 tham gia webdrama.
Cao Thái Hà lần thứ 2 tham gia webdrama.

Được biết, Bí mật 69 là web drama thứ hai trong sự nghiệp của Cao Thái Hà. Cô tiết lộ: “Hà nhận vai diễn ở web drama đều có một lý do là muốn trải nghiệm một điều gì đó khác biệt cũng như làm mới mình trong suốt quá trình dài theo đuổi nghệ thuật”. Nữ diễn viên rất kỳ vọng cũng như chấp nhận hi sinh nhiều cho Bí mật 69. Mỹ nhân 9X không ngại phá bỏ hình tượng nữ tính xinh đẹp bấy lâu, sẵn sàng “biến hóa” thành cô gái hầm hố vì vai diễn Ngân. Tuy nhiên, Cao Thái Hà gặp một chút khó khăn vì đây là dòng phim không phải sở trường của mình. “Nhưng dự án này Hà chỉ mong muốn được trải nghiệm và học hỏi là chính”, cô nói. 

Bí mật 69 dự kiến sẽ phát hành vào tháng 6 tới với sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, Huy Khánh, Cao Thái Hà, Trần Phú Thịnh... và nhiều diễn viên khác.

CAO THÁI HÀ GẶP CHUYỆN KHÔNG HAY TRƯỚC TUỔI MỚI

Vừa qua, nữ diễn viên đã gặp phải những ý kiến trái chiều xoay quanh phim điện ảnh. Nhân vật chính hạn chế lên tiếng hay bày tỏ thêm điều gì để mọi thứ không phải đi quá xa.

Tuy nhiên, cô cũng khó lòng giấu hết cảm xúc mà đã bày tỏ trên trang cá nhân: "Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn... lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng".

Xem thêm tại đây!