Cao Thái Hà gặp khó khăn khi đóng cảnh tình tứ với Hữu Vi trong "Hậu duệ mặt trời"

26/07/2018, 11:00 GMT+07:00

Đảm nhận vai trung úy lạnh lùng, xinh đẹp, Cao Thái Hà cảm thấy khá ngại ngùng khi đóng những cảnh tình tứ cùng với bạn diễn Hữu Vi.

Nàng trung úy xinh đẹp Cao Thái Hà trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã có những tiết lộ thú vị với lần đầu tiên đóng chung cặp với bạn diễn Hữu Vi.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là cái tên được truyền thông trong nước cũng như ngoài nước săn đón. Bởi vì phiên bản gốc của nó quá ấn tượng, hơn nữa với phiên bản Việt khán giả cũng đặc biệt hứng thú với dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp. Theo đó, dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái HàHữu Vi. Đặc biệt, nàng trung úy Cao Thái Hà nhận được sự mến mộ của mọi người về nhan sắc cũng như gương mặt khá phù hợp với vai diễn.


Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc từ truyền thông xứ Hàn
Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc từ truyền thông xứ Hàn

Trong bộ phim này, Cao Thái Hà vào vai nàng trung úy Minh Ngọc lạnh lùng, xinh đẹp và có tình cảm đặc biệt với Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi). Đây là lần đầu tiên cả hai diễn viên trẻ được đóng cặp với nhau nên sẽ gặp không ít khó khăn khi diễn. Trong một lần phát biểu gần đây, nữ diễn viên chia sẻ: "Từ trước đến giờ tôi và Hữu Vi chưa từng làm việc chung với nhau nên với các phân cảnh tình tứ không thể không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng. Tuy nhiên, sau vài lần tiếp xúc và trò chuyện, chúng tôi đã có thể hiểu được nhau và diễn nhập vai hơn rất nhiều".


Cô khá ngại ngùng khi đóng các cảnh tình tứ với bạn diễn Hữu Vi
Cô khá ngại ngùng khi đóng các cảnh tình tứ với bạn diễn Hữu Vi

Ngoài ra, đạo diễn Trần Bửu Lộc còn yêu cầu mỗi diễn viên phải đảm bảo được sức khỏe tốt nhất để phục vụ quá trình quay phim. Chính vì thế, Cao Thái Hà và các diễn viên phải tăng cường luyện tập võ thuật để có được sức khỏe bền bỉ và dẻo dai.

Cao Thái Hà gặp khó khăn khi đóng cảnh tình tứ với Hữu Vi trong


Cao Thái Hà hăng say tập võ để có sức khỏe tốt nhất với những cảnh quay nguy hiểm ở Phú Yên sắp tới
Cao Thái Hà hăng say tập võ để có sức khỏe tốt nhất với những cảnh quay nguy hiểm ở Phú Yên sắp tới

"Để chuẩn bị những cảnh quay ở Phú Yên sắp tới chúng tôi phải có một sức khỏe thật tốt. Bởi vì chúng tôi phải trải qua ít nhất 10 ngày để quay cảnh cứu nạn trong một trạm thủy văn dưới thời tiết mưa gió, bão bùng hết sức nguy hiểm. Nếu không tập võ để rèn luyện sức khỏe thì đến lúc quay sẽ ốm mất. Và tôi cũng hi vọng rằng trong thời gian sắp tới sẽ có cơ hội góp mặt trong một bộ phim hành động nào đó nên tốt nhất là cứ chuẩn bị những kỹ năng cần thiết", nữ diễn viên gốc Cần Thơ tiết lộ. 

Với nhân vật nặng ký và nhiều áp lực này, trung úy Minh Ngọc cũng khẳng định rằng cô chỉ lấy nhân vật phiên bản gốc làm cảm hứng và hứa hẹn sẽ tạo nên một trung úy đặc biệt, phù hợp với công chúng Việt.  Hiện tại, Cao Thái Hà đang thực hiện một số cảnh quay ở TP.HCM. Dự kiến vào đầu tháng 8, cả đoàn làm phim sẽ ra Phú Yên để quay những cảnh quay chính của dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.