Cao Thái Hà đưa tro cốt Đức Long về nhà, mỉm cười để bạn thân an lòng

19:50 09/07/2021

Thông tin diễn viên Đức Long qua đời hôm 6/7 vì bạo bệnh khiến nghệ sĩ và công chúng không khỏi bàng hoàng, xót xa. Sau lễ động quan và hỏa táng sáng ngày 9/7, hiện tại tro cốt của cố diễn viên đã về với vòng tay của người bạn thân.

 
Cao Thái Hà chụp bức ảnh selfie cuối với bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà chụp bức ảnh selfie cuối với bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Hà bức ảnh cuối cùng với bạn thân quá cố. Cầm trên tay hũ tro cốt của Đức Long, nữ diễn viên mỉm cười nhẹ nhàng, dặn tri kỷ của mình yên tâm khi ở chốn mới.

Hà đón Long về nhà mới nha. Hà cười rồi nè, Long yên tâm hen.

Cảm ơn những lời cầu nguyện của tất cả mọi người để Long được về với Phật. Và cảm ơn những lời động viên đã dành cho Hà. Trân trọng”.

 
Cao Thái Hà mỉm cười để bạn thân an lòng ra đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà mỉm cười để bạn thân an lòng ra đi. (Ảnh: FBNV)

Những ngày qua là quãng thời gian vô cùng khó khăn của Cao Thái Hà khi chứng kiến người bạn thân nhất ra đi mãi mãi vì bạo bệnh. Những ngày qua, nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời cũng luôn túc trực cùng gia đình Đức Long lo hậu sự. Sau những ngày đau xót vì Đức Long qua đời, Cao Thái Hà đã cố nén thương đau, ngừng rơi nước mắt để bạn thân được an lòng. Qua bức ảnh mới nhất, người hâm mộ yên tâm khi thấy nữ diễn viên đã lấy lại thần sắc tươi tắn, ổn định hơn.

 
Cao Thái Hà đau xót khi bạn thân qua đời.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà đau xót khi bạn thân qua đời. 

 
Cao Thái Hà ở bên bạn thân sáng ngày 9/7. (Ảnh: FB H.V) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà ở bên bạn thân sáng ngày 9/7. (Ảnh: FB H.V)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Cố giữ gìn sức khỏe nhé chị. Thương chị”.

“Cố lên chị nhé. Tình bạn của chị và anh Đức Long thật đáng trân trọng”.

“Rất cảm động tình cảm của em dành cho Long, cố gắng lên nhé”.

“Lúc nào cũng phải cười như vậy nhé chị. Phải cố gắng sống và bước tiếp thay cho phần của anh Long nữa nha chị”.

 
Nam diễn viên viết tâm thư cho bạn thân trước khi mất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên viết tâm thư cho bạn thân trước khi mất. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Cao Thái Hà đã công khai di nguyện cuối cùng của Đức Long. Cố diễn viên mong muốn tro cốt sẽ được rải ở biển Nha Trang vì “sợ ở chùa lạnh lẽo”.

"Tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao, mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang, rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của hai đứa tụi mình. Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương và chị Sương đi cùng. Có mấy chị chắc tao vui lắm.

Tao thương mày lắm Hà ơi. À, tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha. Tao muốn như vậy vì sau này đi đâu, mày xách, tao cũng được kế bên mày" - trích bức thư tay cố diễn viên Đức Long gửi Cao Thái Hà. 

 
Cao Thái Hà sẽ thực hiện tâm nguyện rải tro cốt của Đức Long ở biển Nha Trang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà sẽ thực hiện tâm nguyện rải tro cốt của Đức Long ở biển Nha Trang. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên phim Kiều cho biết đã hoàn thành tất cả những tâm nguyện của Đức Long. Còn chuyến đi Nha Trang, cô sẽ thực hiện sau khi tình hình dịch được kiểm soát. 

"Hà lấy passport của Long rồi bỏ vô túi của Long tặng đi đến những nơi mình đã hứa sẽ đi cùng nhau. Nhớ đi chung với Hà nha. Cuộc đời Hà may mắn khi có người bạn như Long, cảm ơn Long đã luôn yêu thương Hà vô điều kiện và bảo vệ Hà suốt 10 năm qua. Long sẽ luôn ở trong tim của Hà. Yên nghỉ Long nha! Hà thương Long!" - trích lời tâm sự của nữ diễn viên.

Người mẫu, diễn viên Đức Long qua đời sau một thời gian chống chọi với bệnh viêm phổi. Việc anh ra đi ở tuổi đời quá trẻ đã khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và công chúng vô cùng thương tiếc. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

CAO THÁI HÀ BÊ DI ẢNH CỦA ĐỨC LONG TRƯỚC KHI ĐƯA ĐI HỎA TÁNG

Sau tang lễ, nghi thức động quan của diễn viên Đức Long đã được diễn ra vào sáng ngày 9/7. Trong buổi đưa tiễn cố diễn viên tại chùa Vĩnh Nghiêm, vì tình hình dịch mà có rất ít người có thể đến nói lời tạm biệt với anh. 

Trong đó, Cao Thái Hà và Trà Ngọc Hằng là hai nghệ sĩ túc trực tại đám tang của Đức Long trong những ngày qua. Nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời cũng là người bê di ảnh của người bạn thân đến nơi hỏa táng. Dù bản thân rất đau lòng thế nhưng nữ diễn viên vẫn luôn cố gắng gượng để tri kỷ yên tâm ra đi. 

Cao Thái Hà và Đức Long trở nên thân thiết qua một bộ phim, từ đó họ trở thành tri kỷ của nhau. Tình bạn kéo dài hơn 10 năm của họ khiến bao người phải xuýt xoa ngưỡng mộ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!