Cao Thái Hà: "Bạn trai hốt hoảng khi xem tôi đóng cảnh nóng"

13/10/2019, 21:00 GMT+07:00

Cao Thái Hà cho biết sau cảnh nóng với đàn anh Hứa Minh Đạt cô bị bạn trai đang tìm hiểu hốt hoảng.

Những ngày vừa qua, nữ diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ được khán giả nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Sau khi cảnh nóng mà cô đóng cùng nam diễn viên Hứa Minh Đạt trong phim Tiếng sét trong mưa được lên sóng. Rất nhiều khán giả tò mò về phân đoạn cảnh nóng ấn tượng này, không biết những câu chuyện hậu trường có gì thú vị hay không?

>>>Bạn đã xem: Mợ Hai Cao Thái Hà cực gợi cảm trong bồn tắm

Mới đây nhất, là khách mời đặc biệt của chương trình Chat Cùng Sao Cao Thái Hà đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về hậu trường của bộ phim và những cảnh nóng.

Cao Thái Hà:

Cao Thái Hà:

Đầu tiên, nói về phân cảnh khá nóng với đàn anh Hứu Minh Đạt, Cao Thái Hà cho biết: "Sự thật là cái cảnh nóng nó không có nóng gì hết, chưa kịp cởi đồ gì mà, khi mà cả hai vừa chạm môi là đạo diễn đã kêu cắt rồi, chắc do diễn xuất của Hà nhập vai quá."

Cao Thái Hà:

Đồng thời, Cao Thái Hà cũng chia sẻ thêm thông tin người bạn trai cô đang tìm hiểu cũng thấy khó chịu khi xem phân cảnh đó. "Người bạn trai Hà đang tìm hiểu họ sợ và hoang mang Hà luôn, họ hỏi là sao Hà dữ và khác với bên ngoài vậy"

Ngoài ra, trước câu hỏi liệu có sợ chị Lâm Vỹ Dạ giận hay không nữ diễn viên thẳng thắn cho biết : "Khi Hà đã nhận lời đóng những phân cảnh như vậy thì Hà không sợ vì Hà biết chị Lâm Vỹ Dạ rất là chuyên nghiệp rồi, thú thật là đóng hơn 10 tập phim Hà với anh Hứu Minh Đạt còn không kết bạn với nhau trên facebook, không tụ tập ăn nhậu gì cả, cứ xong vai diễn là về nhà".

Cao Thái Hà:

Cao Thái Hà:

Cũng trong buổi trò chuyện, Cao Thái Hà thừa nhận việc đóng những cảnh tình tứ với Hữu Vi khiến cô thấy thú vị và hấp dẫn hơn đóng cảnh nóng với đàn anh Hứa Minh Đạt, lí do cô nàng đưa ra là "Hữu Vi đẹp trai, body 6 múi, còn anh Hứa Minh Đạt thì đã có vợ hai con nên không còn hấp dẫn" (cười lớn).

Cao Thái Hà:

Cao Thái Hà:

Một điều đặc biệt mà Cao Thái Hà lần đầu tiên chia sẻ với khán giả YAN là thông tin bộ phim "Tiếng sét trong mưa" sẽ có phần hai trong thời gian tới, nữ diễn viên cho biết cô đã nhận được lời mời về vai diễn của mình, đây chắc chắn sẽ là một vai diễn vô cùng thú vị khác hẳn với Mợ Hai Sáng.

Cao Thái Hà:

Cao Thái Hà:

Sau thành công của bộ phim "Tiếng sét trong mưa" Cao Thái Hà cho biết cô đang tập trung toàn bộ thời gian cho một bộ phim mà cô khá tâm huyết được quay ngoài miền Bắc. Bên cạnh đó, trong thời gian tới cô sẽ tích cực tham gia các chương trình truyền hình để có thể đến gần hơn với khán giả.

Còn về chuyện hôn nhân, Cao Thái Hà cho biết bây giờ cô sẽ yêu người mà cô thấy thích chứ không còn đặt nặng vấn đề kinh tế. 

Hãy cùng chờ đón những sản phẩm điện ảnh sắp tới của nữ diễn viên Cao Thái Hà nhé!

Ảnh: QuangDuc

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về nữ diễn viên Cao Thái Hà nhớ đón xem trên YAN nha!