Lộ bằng chứng Cao Thái Hà sắp lên đường đi Phú Yên quay "Hậu duệ mặt trời"?

Thông tin về Cao Thái Hà sắm vai Trung Uý Yoon trong "Hậu duệ mặt trời" cũng đã bị tiết lộ. Địa điểm quay hình cũng theo đó được tìm ra.

Thông tin về Cao Thái Hà sắm vai Trung Uý Yoon trong "Hậu duệ mặt trời" cũng đã bị tiết lộ. Địa điểm quay cũng theo đó được tìm ra.

Cho tới thời điểm này, các nhân vật được đạo diễn Trần Bửu Lộc "chọn mặt gửi vàng" cho các vai chính trong dự án Hậu duệ mặt trời đã lần lượt lộ mặt. Và nhân vật tiếp theo xuất hiện "vô tình" bị tiết lộ danh tính người diễn viên đã nhận vai trong dự án phim remake Hàn Quốc này, chính là Trung uý Yoon.

Lộ bằng chứng Cao Thái Hà sắp lên đường đi Phú Yên quay

Trước đó, trên một trang fanpage chuyên hóng chuyện khá nổi tiếng, đã tiết lộ rằng Cao Thái Hà sẽ đảm nhận vai diễn Trung Uý Yoon trong dự án Hậu duệ mặt trời do đạo diễn Trần Bửu Lộc cầm trịch. Cùng với Nhã Phương, Song Luân Hữu Vi, cả 4 người sẽ sắm vai 4 nhân vật chính trong mạch truyện của phim.


Status chúc mừng mà người bạn dành cho Cao Thái Hà.
Status chúc mừng mà người bạn dành cho Cao Thái Hà.

Trùng hợp làm sao, trong một chia sẻ trên Facebook, một người bạn được Cao Thái Hà chia sẻ về lịch trình của mình, đã vui mừng tiết lộ về vai diễn tiếp theo mà Cao Thái Hà đảm nhận. Đó là một vai "Trung uý" và dự án sẽ được khởi quay vào tháng sau. Quả là một sự trùng hợp thú vị khi mà nó "vô tình" xác nhận tin đồn mà trang hóng chuyện kia tiết lộ.

Vậy sau Nhã Phương  Hữu Vi, Cao Thái Hà chính thức là gương mặt thứ 3 được "vô tình" xác nhận là sẽ xuất hiện trong dự án Hậu duệ mặt trời remake từ phiên bản Hàn Quốc đình đám.

Lộ bằng chứng Cao Thái Hà sắp lên đường đi Phú Yên quay

Ngoài ra, người bạn này của Cao Thái Hà còn tiết lộ, một trong những địa điểm quay của phim sẽ là tỉnh Phú Yên. Nơi có những cung đường, những phong cảnh biển núi đẹp như một bài thơ sẽ xuất hiện trong phim. 

Lộ bằng chứng Cao Thái Hà sắp lên đường đi Phú Yên quay

Lộ bằng chứng Cao Thái Hà sắp lên đường đi Phú Yên quay

Lộ bằng chứng Cao Thái Hà sắp lên đường đi Phú Yên quay

Tuy rằng trước khi phim kịp bấm máy, dàn diễn viên đã gây tranh cãi nhưng ít nhất người xem có thể yên tâm rằng mình sẽ được mãn nhãn bởi những thước phim có cảnh Phú Yên đẹp như những bức tranh. 

Ảnh: Tổng hợp

NHÃ PHƯƠNG >>

Trần Thị Nhã Phương là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Năm 2015, Nhã Phương công khai đang hẹn hò với nam nghệ sĩ Trường Giang.

Thông tin tiểu sử diễn viên Nhã Phương:

  • Tên thật: Trần Thị Nhã Phương
  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1m63
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

Lộ bằng chứng Hữu Vi đóng vai Thượng sĩ Seo trong Hậu duệ mặt trời?

Phản ứng của CĐM khi Nhã Phương đóng nữ chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt?

Dàn diễn viên trong mơ của Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt đã lộ diện đầy đủ?

Hậu Duệ Mặt Trời

Nhã Phương

Hữu Vi

Cao Thái Hà

Song Luân