Mộng Nhan Sắc - Cao Thái Hà ngày càng thành công sau khi phẫu thuật

13/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Trong chương trình Mộng Nhan Sắc, Cao Thái Hà xúc động chia sẻ lại những khó khăn khi vừa mới vào nghề và quyết định sang Hàn Quốc để phẫu thuật của cô năm đó.

Cao Thái Hà là nữ diễn viên xinh đẹp, để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ qua những vai diễn như Diệu Ngọc trong Bán chồng, Mợ Hai của Tiếng sét trong mưa. Tham gia làng phim sớm nhưng cô nàng cũng đã phải rất chăm chỉ để có được những thành tựu như hiện tại.

Trước khi hoàn toàn dành hết tâm huyết của mình cho vài trò diễn viên, Cao Thái Hà cũng bén duyên với nhiều cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi xứ dừa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008... Dẫu trải qua nhiều cuộc thi về sắc đẹp nhưng cô nàng đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có thể hoàn thiện mình hơn, phù hợp với nhiều dạng vai hơn nữa.

 
Cao Thái Hà xuất hiện tại Mộng Nhan Sắc
Cao Thái Hà xuất hiện tại Mộng Nhan Sắc

>>>Xem Thêm:  Cao Thái Hà - Mợ hai tham lam, trắc nết trong "Tiếng sét trong mưa"

Cao Thái Hà kể lại câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện với vai trò là khách mời của chương trình Mộng Nhan Sắc, Cao Thái Hà đã chia sẻ lại câu chuyện khi bản thân nhen nhóm ý định phẫu thuật thẩm mỹ: "Có thể trở lại 10 năm trước đi, thì lúc đó Hà có đi casting film, một anh đạo diễn nói với Hà một câu rất đau lòng Hà đừng có theo nghề, nếu Hà theo nghề thì cũng không đóng vai chính được đâu, cũng không phát triển được đâu nên đừng mất thời gian mà cố gắng nữa. Vì lúc đó ảnh gặp Hà thì nhan sắc của Hà là một cô gái rất quê mùa, không có thực sự xuất sắc, nên lúc đó Hà cũng tổn thương và buồn. Nhưng sau đó Hà vẫn không từ bỏ, vì bản thân Hà khi quyết định muốn theo đuổi làm điều gì thì vẫn kiên trì thôi".

 
Cao Thái Hà nhớ lại những kỷ niệm cũ và câu nói khiến bản thân suy nghĩ rất nhiều
Cao Thái Hà nhớ lại những kỷ niệm cũ và câu nói khiến bản thân suy nghĩ rất nhiều

>>>Xem thêm: Cao Thái Hà lên tiếng trước hình ảnh cầm thuốc lá trên tay

Cao Thái Hà và sự hy sinh dành cho nghệ thuật

Cao Thái Hà chia sẻ lý do tại sao biết trước những rủi ro khi động chạm dao kéo, nhưng cô vẫn quyết tâm thực hiện để thay đổi cuộc đời mình: "Hà nghĩ đây là cảm giác chung của mọi người vì phẫu thuật thẩm mỹ là việc mà ai cũng sẽ lo lắng rất nhiều. Khi đụng chạm dao kéo thì không phải ai cũng thành công và cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của mình rất nhiều thứ. Bản thân Hà hy sinh cái việc này vì hà nghĩ nếu như Hà có một nhan sắc tự tin hơn thì sẽ phát triển được sự nghiệp của Hà".

 
Cao Thái Hà nêu lên quan điểm của mình về phẫu thuật thẩm mỹ
Cao Thái Hà nêu lên quan điểm của mình về phẫu thuật thẩm mỹ

>>>Xem thêm: Nhan sắc ngày càng "lên hương" của diễn viên Hậu duệ Mặt trời sau gần 2 năm PTTM

Đổi vận thành công từ sau khi phẫu thuật

Từ sau khi hoàn toàn bình phục, Cao Thái Hà trở nên phù hợp hơn với nhiều dạng vai, hiền lành hơn, xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó tình yêu của cô nàng dành cho bản thân mình cũng đã tạo nên khí chất mà chỉ cô mới có: "Ngày xưa Hà là một người rất tự ti, không bao giờ nghĩ mình đẹp hết. kể cả trước ống kính cũng vậy. Có thể đánh giá về cái đẹp của mọi người khác nhau, quan trọng là bây giờ Hà cảm thấy hài lòng và tự tin với bản thân mình, cái tự tin đó sẽ tạo ra khí chất. Mình không cần phải đẹp nhưng mà mình tự tin thì sẽ tự nhiên toát lên vẻ đẹp của mình".

 
Cao Thái Hà hạnh phúc khi đã đưa ra một quyết định rất đúng đắn dành cho bản thân mình
Cao Thái Hà hạnh phúc khi đã đưa ra một quyết định rất đúng đắn dành cho bản thân mình

>>>Xem thêm: Cao Thái Hà diện bikini khoe thân hình quyến rũ

Trải qua hành trình nhiều nốt thăng trầm, cuối cùng Cao Thái Hà đã có được những thành công nhất định như ngày hôm nay, tất cả thành quả đó đều là từ những hạt mầm do chính cô gieo trồng từ trước.

ẢNH: YAN

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về phẫu thuật thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.