Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay "Hai Sáng" đeo gông đi tù, ném trứng

08:50 02/11/2019

Cao Thái Hà đã có những chia sẻ về quá trình cho cảnh quay đi tù

Mở đầu tập phim 52 Tiếng sét trong mưa là phân cảnh mợ Hai Sáng đã bị giao cho quan vì tội hoang dâm, trong bộ quần áo của lính tù đầy, đeo gông và bị giải đi giữa làng để dân chúng kéo đến chửi bới, ném đồ vào người. Bà Hội đứng từ xa nhìn con dâu mà không kềm được nước mắt.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Lộ cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà đi tù, đeo gông bẩn thỉu còn bị ném trứng thối vào mặt - Ảnh 2.

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Chia sẻ về quá trình cho cảnh quay này, Cao Thái Hà nói "Cảnh Hai Sáng đeo gông khiến cô bị ám ảnh, cả đoàn phim ngày hôm đó chỉ quay mỗi cảnh này. Gông và xích là thật và rất đau, lại phải đi chân đất trên đoạn đường khá dài, bị dân làng đứng hai bên ném trứng, rau vào mặt. Tôi còn nhớ lúc ấy đau đớn lắm. Giờ nhớ lại vẫn thấy hãi hùng. Bộ phim Tiếng sét trong mưa đã quay từ 2 năm trước, đến giờ mới phát sóng nhưng lại được khán giả đón nhận nhiệt tình. Không chỉ riêng tôi, các diễn viên còn lại đều vui mừng và tự hào vì thành quả đã đạt được".

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Tiếng Sét Trong Mưa tập 53: Đại kết cục bi kịch diễn ra khi lộ sự thật

Sau khi nhận lại nhau, tạm bỏ qua những chuyện không vui, cậu Ba Khải Duy hào hứng ở bên cạnh Thị Bình trong căn phòng ông gìn giữ bao năm qua. Khải Duy hớn hở năn nỉ Thị Bình ngủ với mình, vừa quạt vừa hát ru cho mình nghe. Tuy nhiên, Thị Bình chợt làm cố nhân cụt hứng khi nói phải soạn đồ cho chồng và con trai Hải về quê. Nghe tới việc Thị Bình gọi người khác là chồng, Khải Duy lại nổi cơn ghen.

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Ông Quý sau khi biết mọi chuyện, biết cậu Ba bấy lâu bà Bình thương nhớ là ông chủ đã vô cùng tức giận. Thấy Thị Bình quyết muốn ở lại đây, đẩy mình và Hải về quê, ông Quý đã nổi cơn ghen, trách móc vợ vì ham mê giàu sang mà bỏ mình khố rách áo ôm. Thị Bình đứng giữa ngã ba đường bối rối không biết phải giải thích như thế nào.

>>> Liên quan: Tiếng Sét Trong Mưa tập 50: Lũ hiện hồn cứu Hiểm, Thị Bình bế tắc khi 2 con ruột mang thai

Cao Thái Hà ám ảnh với cảnh quay

Ở tập 52 trước đó, mợ Hai do bị gài bẫy để bắt ghen tại trận nên bị áp giải lên quan để làng xóm cười chê, còn Khải Duy và Thị Bình đã chính thức đoàn tụ lại với nhau sau 24 năm. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần lúc 20h trên THVL1. Xem lại tập phim mới nhất 52 tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Cậu Ba ghen tuông khi đoàn tụ Thị Bình

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!