Fan bất ngờ vì "Cao Quý phi" Đàm Trác đảm nhận vai nữ chính tuyệt phẩm trinh thám Signal bản Trung

19/11/2018, 11:30 GMT+07:00

Với các mọt phim Hàn Quốc, nói tới phim truyền hình thể loại trinh thám thì Signal chính là một cái tên nhất-định-phải-nhắc-tới. Tác phẩm này là một bộ phim tuyệt vời với cốt truyện mới lạ, dàn diễn viên thực lực và mạch phim chặt chẽ, thu hút đến từng phút giây.

Fan bất ngờ vì

Signal đã oanh tạc màn ảnh nhỏ xứ Kim Chi vào năm 2016 và giành được sự yêu mến của khán giả, đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, cũng như rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Fan bất ngờ vì

Signal lấy cảm hứng từ vụ giết người hàng loạt rúng động và bí ẩn trong lịch sử Hàn Quốc, có tên là Chuỗi án mạng ở Hwaseong. Những năm 1986 - 1991, mười phụ nữ bị cưỡng bức và giết hại bởi một kẻ sát nhân bệnh hoạn. Trong số họ, người già nhất là một cụ bà 71 tuổi, người trẻ nhất là một bé gái mới 13 tuổi. Thủ phạm là một kẻ cực kì nguy hiểm, hắn chưa bao giờ để bị cảnh sát tóm được dù chỉ một lần.

Trong phim, nữ diễn viên trường phái thực lực Kim Hye Soo thủ diễn đội trưởng đội điều tra Cha Soo Hyun. Với ngoại hình toát lên nét mạnh mẽ cương trực mà vẫn không mất đi nét nữ tính, cùng với đó là lối diễn dứt khoát, ấn tượng, Kim Hye Soo đã hoàn toàn chinh phục người xem với vai diễn này trong Signal.

Fan bất ngờ vì

Vì thành công lớn nên Signal đã được các nhà làm phim Nhật Bản để ý tới và mua bản quyền remake. Và gần đây, cư dân mạng lại nhận được thông tin rằng phía Trung Quốc cũng sắp làm lại tác phẩm truyền hình đình đám này.

Fan bất ngờ vì

Sau một thời gian đồn đại, đoán già đoán non về những diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong phim, cuối cùng các nhà sản xuất cũng đã chính thức đưa ra thông báo rằng nữ diễn viên Đàm Trác - Cao Quý phi của Diên Hi Công Lược, chính là người sẽ đảm nhận vai diễn Cha Soo Hyun trong Signal bản Trung.

Fan bất ngờ vì

Dù đóng vai phản diện, nhưng Đàm Trác đã để lại ấn tượng cực kỳ tốt trong lòng khán giả hâm mộ Diên Hi Công Lược, bởi vì diễn xuất rất tốt và sự nhập tâm vào nhân vật của cô. 

Fan bất ngờ vì

Fan bất ngờ vì

Đa số C-net đều để lại những bình luận tích cực sau khi nghe được thông tin này:

- Lại sắp được xem Cao Quý phi thần thái đỉnh đỉnh rồi!

- Úi giời Cao Quý phi chuẩn không cần chỉnh cho vai này luônnnnn~

- Diễn xuất của cô ấy ấn tượng lắm, hoàn toàn có thể tin tưởng được!

Signal phiên bản Trung dự kiến khai máy vào tháng 11/2018.