Cao Quân Hiền sẽ rời khỏi TVB?

24/03/2013, 08:36 GMT+07:00

Sau khi nhiều thế hệ ngôi sao lên tiếng chỉ trích và rời bỏ TVB ra đi, Cao Quân Hiên sẽ là người tiếp theo?

Sau khi nhiều thế hệ ngôi sao lên tiếng chỉ trích và rời bỏ TVB ra đi, nam diễn viên Cao Quân Hiên sẽ là người tiếp theo?

Cao Quân Hiền, TVB

Cao Quân Hiền bắt đầu gia nhập TVB hồi năm 2005, sau khi chiến thắng trong cuộc thi Mr. Hong Kong. Mặc dù gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ ngoài lịch thiệp nhưng anh cũng luôn sẵn sàng nhận các vai phản diện để mở ra cơ hội mới cho mình và thay đổi hình ảnh trong mắt khán giả.

Ban đầu, Cao Quân Hiền đã được phân công đóng cảnh cưỡng hiếp nhân vật Cao Hải Ninh trong Pháp Võng Truy Kích, là cảnh quay ấn tượng và gây được sự chú ý rất cao của dư luận. Tuy nhiên, anh lại bị thương ở chân và cần phải phẫu thuật nên mất cơ hội tham gia phim này.

Cao Quân Hiền, TVB
Tạo hình của Cao Quân Hiền trong Nữ Cảnh Tác Chiến

Ngay sau đó, anh đóng vai giáo chủ của một giáo phái trong bộ phim Giải Mã Nhân Tâm 2. Cao Quân Hiền chia sẻ: "Giám chế La Vĩnh Hiền đã hỏi tôi liệu có thể đảm nhận được vai này không vì có rất nhiều cảnh hành động. Mặc dù lúc đó chân tôi chỉ mới được chữa trị nhưng tôi không muốn đánh mất cơ hội."

Cao Quân Hiền, TVB
Vai diễn trong Mạc Hậu Quyền Uy không mang lại thành công cho Cao Quân Hiền

Cao Quân Hiền không hề lo lắng những vai phản diện này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của mình. Là hiệu trưởng trường nghệ thuật dành cho thiếu nhi, anh chỉ sợ điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến học sinh của mình. "Tôi đã nói với các bậc phụ huynh chỉ cho phép con của họ được xem Nữ Cảnh Tác Chiến lúc 8 giờ 30 tối, vì trong phim đó tôi vào vai một cảnh sát nhiệt tình." - Cao Quân Hiền chia sẻ.

Cao Quân Hiền, TVB
Cao Quân Hiền sẽ rời khỏi TVB nếu bộ tiếp tục thất bại trong bộ phim mới Nữ Cảnh Tác Chiến

Cao Quân Hiền rất may mắn khi được đảm nhận vai nam thứ trong Mạc Hậu Quyền Uy khi mới tham gia TVB không lâu. Tuy nhiên vai diễn này lại là thất bại của anh. "Lúc đó tôi chỉ mới 22 tuổi và không đủ trưởng thành. Khi bộ phim được phát sóng, mọi người đã chê khả năng diễn xuất của tôi rất tệ. Các giám chế cũng ít liên lạc với tôi hơn. Và tất cả những gì tôi nhận được là những vai diễn nhỏ. Nữ Cảnh Tác Chiến là cơ hội cuối cùng tôi dành cho bản thân mình. Nếu kết quả của bộ phim này không tốt, tôi sẽ rời khỏi ngành giải trí và quay trở lại Canada." -  Nam diễn viên thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)