Cao Ngân hé lộ góc khuất sau Next Top: "Bị cướp gãy xương đòn, ngã dập phổi"

04/09/2017, 10:00 GMT+07:00

Cao Ngân - Top 5 Vietnam's Next Top Model 2017 đã có những chia sẻ thú vị về cuộc thi, những góc khuất về cuộc sống của mình.

Cao Ngân - Top 5 Vietnam's Next Top Model 2017 đã có những chia sẻ thú vị về cuộc thi, những góc khuất về cuộc sống của mình.

Cao Ngân Next Top là từ khóa mà gần đây "gây bão" mạng xã hội, chỉ cần lướt qua những trang fanpage giải trí hay chế ảnh đều có sự xuất hiện của cô.

Tại sao một cô gái sở hữu thân hình mảnh mai lại có sức ảnh hưởng lớn như vậy? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Cao Ngân để "giải mã" sức hút của người đẹp này. Bất ngờ thay, ít ai biết được để có một Cao Ngân như hôm nay cô đã phải một mình chống chọi với sức khỏe khi chẳng may gặp tai nạn cách đây 3 năm.

Cao Ngân hé lộ góc khuất sau Next Top:

Tôi tiếc nhưng chấp nhận kết quả

Cảm xúc của bạn như thế nào khi ra về trước đêm chung kết

Thật sự tôi rất tiếc, nhưng mà sự thật là sự thật, tôi chấp nhận với kết quả.

 Bạn có thấy tiếc nuối khi không được trở thành Top 3 thí sinh cuối cùng không?

Tôi có tiếc nuối. Bởi một khi đã quay lại thì ai cũng muốn giành ngôi vị cao nhất nhưng tôi tin BGK rất công bằng và công tâm để đưa ra sự lựa chọn.

Bạn thấy Top 3 có thật sự xứng đáng?

Thật sự là thí sinh nào trong Top 6 cũng xứng đáng vào Top 3 nên 3 gương mặt vào chung kết mùa giải năm nay tôi thấy thuyết phục.

Cao Ngân hé lộ góc khuất sau Next Top:

Tại sao không thuyết phục?

Nhìn lại cả hành trình của cuộc thi bạn tiếc nuối điều gì nhất?

Đó là không được vào chung kết tranh giành ngôi vị Quán quân. Nhưng thật sự dừng lại ở đây tôi không tiếc nuối, vì trong chương trình tôi học được rất nhiều đều mà nếu không tham gia thì không bao giờ tôi có được. Tôi chỉ quý mến tất cả mọi thứ, mặc dù hơi buồn một ít vì không vào top 3 nhưng buồn rồi thôi!

Bạn nói gì khi năm nay chính bạn là một điểm sáng của chương trình, có nhiều biệt danh và được khán giả yêu mến?

Tôi bất ngờ và quý vì được nhiều người yêu thương, ủng hộ. Còn nhiều biệt danh mọi người đặt tôi cảm thấy rất vui. Thường thì ai quý mến thì mới đặc cho biệt danh, tôi thích nhất khi được gọi "thánh mặt đơ" (cười lớn).

Bạn nghĩ gì về nhiều ý kiến cho rằng Kim Dung vào chung kết là không thuyết phục?

Tại sao không thuyết phục khi Dung đẹp toàn diện? Việc vào chung kết là đều xứng đáng mà cô ấy có được dựa vào bằng chính thực lực và khả năng của mình.

Cao Ngân hé lộ góc khuất sau Next Top:

Tôi dự đoán tôi là Quán quân

Sau những màn cãi nhau thậm chí "hỗn chiến", nhà chung những ngày cuối như thế nào?

13 thí sinh, 13 cô gái ở chung một nhà không cãi vã thì mới là chuyện lạ, còn về những ngày cuối cùng nhà chung càng ít người, chúng tôi hiểu nhau hơn, bắt đầu thông cảm cho nhau và chơi cùng nhau, nên nhìn chung không còn xích mích nào xảy ra.

Tham gia cuộc thi năm nay bạn được và mất gì?

Mất thì chắc chắn không mất mát gì mà đổi lại tôi được rất nhiều, trưởng thành hơn, biết cách ăn nói, được mọi người yêu mến. Tôi nghĩ điều này sẽ giúp cho mình trong công việc sau này.

Bạn dự đoán ai sẽ có cơ hội Quán quân năm nay?

Đã vào tới Top 3 thì ai cũng có thể trở thành Quán quân. Tôi dự đoán tôi là Quán quân nhưng nay còn đâu rớt mất tiêu rồi!

Cao Ngân hé lộ góc khuất sau Next Top:

Về thông tin sau cuộc thi Next Top 2014 bạn bị tai nạn và không hoạt động người mẫu được, sự thật như thế nào?

Vào giữa tháng 10, tôi có việc ở Hà Nội và sau khi kết thúc tôi ra sân bay về trong đêm để hôm sau tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam. Nhưng không may tôi bị cướp và gãy xương đòn bên phải cùng với nhiều vết bầm, thậm chí tôi bị dập phổi nhẹ (không đến nỗi phẫu thuật) nên tôi đã dừng hoạt động người mẫu một thời gian dài.

Bạn đã phải nghỉ diễn do tai nạn và "biến mất" khỏi sàn diễn thời trang, sau đó bạn đã làm gì?

Chính vì ngưng hoạt động một thời gian nên cái tên Cao Ngân đã dần mờ nhạt. Lần này, tôi đã quyết định quay lại với mùa All Stars để mọi người biết đến Cao Ngân nhiều hơn. Và tôi đã làm được đều đó.

Cao Ngân hé lộ góc khuất sau Next Top:

Tôi nghĩ sau chương trình tôi có nhiều show diễn hơn

Tham gia Next Top có thay đổi cuộc đời bạn hay gia đình không? 

Gia đình tôi vẫn vậy và tôi cũng thế. Khi làm người mẫu thì tôi có thể tự lo cho bản thân mình ăn, ở và đi học.

Bạn có nghĩ mình đang bị lợi dụng hình ảnh “đơ” ,“hài hước” để câu view cho chương trình?

Tại sao lại là bị lợi dụng vì khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế bản thân mình là người như thế nào, cá tính và bản chất như thế nào thì sẽ như thế.

Cao Ngân hé lộ góc khuất sau Next Top:

Bạn có sợ sau khi rời khỏi chương trình khán giả sẽ khó chấp nhận các thí sinh có tính cách không tốt từ cuộc thi?

Tôi tin rằng mọi người sẽ thông cảm và hiểu dần về sau các thí sinh đã rất hoà đồng, ai cũng dễ thương, cũng chuyên nghiệp. Đặc biệt là kỹ năng giỏi và có thực lực thì sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Bạn có sợ mình dị dính mác hình ảnh “thánh đơ”, "cây hài next top" chứ không phải người mẫu?

Tôi biết rõ mình đơ nhưng giờ đã cải thiện nhiều. Ngoài ra, với những người tôi tiếp xúc, nói chuyện thân quen thì tôi mới lộ bản chất "khùng" của mình. Việc có ảnh hưởng đến công việc người mẫu thì chắc chắn là không và ngược lại tôi nghĩ sau chương trình tôi có nhiều show diễn hơn.

Cảm ơn Cao Ngân về những chia sẻ. Chúc bạn sức khỏe và gặt hái thêm những thành công mới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!