Cao Minh Đạt trong lòng khán giả: "Đỉnh của đỉnh!"

09/11/2019, 20:00 GMT+07:00

Sau hai kỳ Hào Quang Ngày Ấy số Cao Minh Đạt, chúng ta đã có nhìn rõ nét hơn về nam diễn viên ở cả những câu chuyện về đời, về nghề và những chia sẻ chân thật nhất về vai diễn gây sốt Cậu Ba Khải Duy ở Tiếng Sét Trong Mưa.

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Cao Minh Đạt và những chia sẻ ấn tượng sau 2 kỳ Hào Quang Ngày Ấy

Trong Kỳ 1, Cao Minh Đạt chia sẻ về câu chuyện thuở mới vào nghề khi đã từng từ bỏ nghệ thuật: "Năm 1997 anh còn chưa tốt nghiệp nhưng anh thấy chán cái cảnh lúc đấy quá, anh nghĩ mình lớn rồi mà lại phải xin tiền gia đình xài, anh lại không muốn và quyết định đi làm ở một công ty". Nhưng sau đó khi được mời casting trở lại, anh đã quyết định: "Nhưng nói gì thì nói, trong lòng mình vẫn nhớ, thế là đi lên cast và được chọn. Đó là từ năm 1998, sau Những Đứa Con Thành Phố, anh đi lên từ từ cho đến bây giờ".

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Khi được hỏi về hào quang của những bộ phim "vang bóng một thời" như Vòng Xoáy Tình Yêu, Tình Yêu Còn Lại, Mùi Ngò Gai, Cao Minh Đạt không ngần ngại nói: "Nếu nói nhớ thì có nhớ, nhưng là nhớ về nhân vật, về những người đã đóng chung, những bộ phim anh đã từng tham gia chứ không phải nhớ cái hào quang của nó. Mình phải ngày càng phát triển, chứ không thể nào lấy một cái gì đó trong quá khứ mình cho là hay để quyết định tương lai. Biết đâu tương lai lại còn nhiều cái hay hơn thì sao? "

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Và khi nhắc đến người vợ của mình trước nhiều ý kiến chê bai, Cao Minh Đạt không ngần ngại khẳng định: "Có những ý kiến khán giả nói vợ anh như thế này, như thế kia, nói thẳng ra là họ chê vợ không xứng với anh. Nhưng cũng có những khán giả họ nói khác, họ nói vợ chồng là cảm với nhau, vợ xấu mới là vợ của mình. Nhưng chị Trúc (vợ Cao Minh Đạt) đâu có xấu! Quan trọng là vợ anh giỏi và anh yêu vợ là được. Mình phải hiểu trăm người trăm ý, cái quan trọng là cuộc sống của vợ chồng anh như thế nào."

>>> Xem thêm: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu là vợ của mình! Nhưng vợ anh đâu có xấu!" (Kỳ 1)​

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Tiếp nối Kỳ 2 với câu chuyện chính xoay quanh bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa, Cao Minh Đạt thổ lộ: "Chưa bao giờ anh nghĩ tình cảm khán giả dành cho bộ phim và mình nhiều đến như vậy. Sau khi phim phát sóng, anh cũng có xem những bình luận của khán giả. Họ theo dõi rồi hỏi sao có những lúc cậu Ba ác quá, nhưng rồi cậu ba lại "ngôn tình", có tình yêu dành cho Thị Bình nên khán giả họ thương, không ghét nhân vật Khải Duy nhiều."

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Nói về cái kết gây tranh cãi của bộ phim, nam diễn viên cũng cho hay: "Luật ở đời có nhân có quả, mình gieo cái gì thì mình gặt cái đó thôi. Cho nên cái kết ở Tiếng Sét Trong Mưa cũng không nằm ngoài quy luật của cuộc đời."

>>> Xem ngay: Hào Quang Ngày Ấy- Cao Minh Đạt: "Ngoài đời tôi chẳng ngôn tình hay hung bạo như Khải Duy" (Kỳ 2​)

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Cao Minh Đạt dưới góc nhìn yêu thương của khán giả

Sau khi chuyên đề được đăng tải, đạo diễn của Tiếng Sét Trong Mưa là Nguyễn Phương Điền đã chia sẻ lại bài viết và nhận lại nhiều bình luận tích cực dành cho Cao Minh Đạt và bộ phim.

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Khán giả không ngừng bày tỏ sự yêu mến đối với nhân vật Khải Duy do Cao Minh Đạt thể hiện, dành lời khen ngợi cho diễn xuất xuất sắc và mong đợi phần 2 của Tiếng Sét Trong Mưa. Hãy để lại bình luận của bạn sau 2 phần của Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt để nhận những phần quà đặc biệt đến từ YAN.

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Cao Minh Đạt trong lòng khán giả:

Đón xem Hào Quang Ngày Ấy sẽ lên sóng định kì vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần lúc 20h00 trên hệ thống YAN (truy cập yan.vn) để có cơ hội gặp gỡ và có cái nhìn đa chiều hơn về những người nghệ sĩ đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho khán giả. Ở số tiếp theo, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ nghệ sĩ Trung Dân để hiểu hơn về quan điểm của người diễn viên này đối với nghề. Theo dõi Fanpage Hào Quang Ngày Ấy để đóng góp những ý kiến, những thông tin hữu ích và những câu hỏi muốn đặt ra cho nghệ sĩ bạn quan tâm nhé! 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hào Quang Ngày Ấy - Phi Phụng: "Diễn viên mà được gọi tên bằng vai diễn là thành công!"

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!