Cao Minh Đạt "spoil" tình tiết cuối khiến Khải Duy nhận ra Thị Bình

19/10/2019, 16:30 GMT+07:00

Cao Minh Đạt đã "hào phóng" tiết lộ luôn khoảnh khắc khiến Khải Duy nhận ra Thị Bình chính bằng một tình tiết bất ngờ.

Cao Minh Đạt Spoil khoảnh khắc Cậu Ba Khải Duy và Thị Bình nhận ra nhau

Những ngày qua, khán giả liên tục râm ran và bức xúc khi sau 24 năm, Thị Bình và Khải Duy đã gặp lại nhau, không chỉ thoáng qua mà còn vào tận nhà, đối diện và làm người ở nhưng Khải Duy vẫn "nhất quyết" không nhận ra vợ của mình. 

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 39: Thị Bình không dám nhận con, mợ Hai trù ẻo bà Hội bệnh chết

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa tập 40

Trong một buổi livestream gần nhất, hai diễn viên Cao Minh Đạt (Khải Duy) và Nhật Kim Anh (Thị Bình) trong trang phục của nhân vật trong phim đã giải thích thắc mắc này của khán giả. Theo đó, nguyên nhân chính khiến Khải Duy không nhận ra Thị Bình, ngoài việc ngoại hình già đi quá khác biệt, thì đó chính là do Khải Duy đã mặc định trong tư tưởng của mình rằng Thị Bình đã chết, nên sẽ không nghĩ rằng người đối diện mình có thể là người vợ năm xưa.

Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt

Sau đó, Cao Minh Đạt đã "hào phóng" tiết lộ luôn khoảnh khắc khiến Khải Duy nhận ra Thị Bình chính bằng một câu hát ru: "Sau này khi nhận ra đó là một câu hát ru, mà ngày xưa lúc còn trẻ Thị Bình hát ru cho Khải Duy ngủ. Lúc đó mới biết đây là Thị Bình, chứ ở đời người với người thì giống nhiều lắm, nên không thể nhìn là nhận ra ngay được". 

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Thị Bình trở lại nhà Khải Duy làm người ở

Cao Minh Đạt

Thị Bình - Khải Duy nhí nhảnh hậu trường sau loạt cảnh quay đẫm nước mắt

Trên màn ảnh nhỏ đau buồn và nhiều nước mắt là thế, ấy vậy mà theo một loạt ảnh mới được chia sẻ gần đây, Cậu Ba Khải Duy và Thị Bình đã vô cùng trẻ trung và nhí nhảnh tạo dáng để chụp selfie cùng nhau khiến fan trông thấy vô cùng thích thú và cảm nhận được sự gần gũi.

Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt

Cao Minh Đạt

Theo những tình tiết mới nhất, Thị Bình đã quyết định quay trở lại nhà Khải Duy để làm người ở, hòng có cơ hội ở gần người chồng và đứa con mình đã xa cách suốt 24 năm qua. Nhưng lúc đối diện với Thị Bình, Khải Duy lại tiếp tục không nhận ra. Và từ đây sóng gió bắt đầu được nhen nhóm.  Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần lúc 20h trên THVL1. Xem lại tập phim mới nhất 41 tại đây:

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiếng Sét Trong Mưa tập 41: Thị Bình "chế thuốc" cứu con, Khải Duy đánh con trai hộc máu

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!