Cao Minh Đạt tiều tụy, buồn bã ở phim trường sau khi anh trai qua đời

08:20 06/09/2020

Cao Minh Đạt là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Việt Nam, anh rất được khán giả yêu thích từ những năm 2000 qua những bộ phim như Vòng Xoáy Tình yêu, Niềm Đau Chôn Dấu....

Sau thời gian dài không có nhiều vai diễn nổi bật, trong năm 2019 vừa, Cao Minh Đạt đã tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả với vai Cậu Ba si tình từ bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.

tiếng Sét Trong Mưa': <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/nhat-kim-anh.htm' href='https://www.yan.vn/nhat-kim-anh.htm'>Nhật Kim Anh</a> - Cao Minh Đạt Hé Lộ Kết Phim, Nhờ Câu  Hát Ru Mà Nhận Ra Nhau Sau 24 Năm
Cao Minh Đạt cùng Nhật Kim Anh tạo cú hit trong năm 2019 nhờ "Tiếng Sét Trong Mưa"

>>> Có thể bạn chưa xem: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu mới là vợ của mình!" (Kỳ 1)

Cao Minh Đạt tiều tụy trên phim trường sau khi anh trai qua đời

Vừa qua, gia đình của Cao Minh Đạt đã trải qua tin buồn khi anh trai của nam diễn viên đã qua đời ở tuổi 49. Tang lễ được thực hiện khá kín đáo nhưng vẫn có nhiều sao Việt ghé viếng như đạo diễn Đức Thịnh, Hiếu Hiền, Dũng Bino, Thân Thúy Hà,...


Vợ chồng Cao Minh Đạt cùng đạo diễn Đức Thịnh
Vợ chồng Cao Minh Đạt cùng đạo diễn Đức Thịnh

Sau thời gian thực hiện tang lễ cho anh trai mình, mới đây, Cao Minh Đạt đã trở lại phim trường. Với gương mặt tiều tụy, phờ phạc, nam diễn viên khiến không ít người hâm mộ lo lắng.


Cao Minh Đạt buồn bã trên phim trường
Cao Minh Đạt buồn bã trên phim trường


Nam diễn viên có phần tiều tụy​ sau biến cố của gia đình
Nam diễn viên có phần tiều tụy​ sau biến cố của gia đình

Được biết đây là bộ phim mới nhất của Cao Minh Đạt sau thời gian nghỉ dịch. Ngoài anh, trong tác phẩm lần này còn có sự tham gia của Bạch Công Khanh, Dũng Bino và Hạ Anh. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh chế độ, tư tưởng phong kiến với những hủ tục "trọng nam khinh nữ".


Tạo hình của Cao Minh Đạt trong phim mới có phần "hao hao" Cậu Ba ở "Tiếng sét trong mưa"
Tạo hình của Cao Minh Đạt trong phim mới có phần "hao hao" Cậu Ba ở "Tiếng sét trong mưa"

>> Đừng bỏ lỡ: Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong "Vua Bánh Mì"

Cao Minh Đạt thất thần, tiễn đưa anh trai về nơi an nghỉ cuối cùng

Trong lễ đưa tiễn anh vào sáng ngày 2/9, Cao Minh Đạt mặc bộ đồ đen với gương mặt buồn bã khi đưa linh cữu của anh trai mình về nơi đất trời, trên trang cá nhân của mình, vợ của Cao Minh Đạt cũng có lời nhắn gửi đầy cảm động cho người anh trai quá cố, cô viết:


Cao Minh Đạt buồn bã khi đưa anh trai về với đất trời

"Vĩnh biệt anh trai, thế là hết một kiếp người. Trái tim anh nay đã ngủ yên rồi. Anh hãy yên tâm an nghỉ, vợ chồng em sẽ hỗ trợ chị dâu lo cho con gái. Cầu mong cho linh hồn anh sẽ về thiên đàng".

   
Cao Minh Đạt không nói nên lời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Minh Đạt và vợ mình trong tang lễ

Mong rằng sau khi trải qua sự đau thương mất mát, Cao Minh Đạt sẽ sớm vực dậy lại được tinh thần để tiếp tục cống hiến thêm nhiều bộ phim truyền hình hay gửi đến người hâm mộ.

>>> Xem thêm: "Vua bánh mì" hé lộ bi kịch của gia đình Cao Minh Đạt - Thân Thúy Hà

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CAO MINH ĐẠT

Là một diễn viên nổi tiếng từ những năm 2000, Cao Minh Đạt đã có nhiều bộ phim truyền hình "để đời" ghi dấu ấn cho khán giả như:

- Vòng xoáy tình yêu: Cao Minh Đạt đóng cùng Thanh Thúy, cũng nhờ bộ phim mà cặp đôi này được khán giả yêu thích đến ngày nay.

- Niềm đau chôn dấu: nhờ hiệu ứng của Vòng xoáy tình yêu mà Cao Minh Đạt tiếp tục tái hợp với Thanh Thúy trong tác phẩm này.

- Tình yêu còn lại: Cao Minh Đạt tiếp tục hội ngộ cùng Thanh Thúy diễn ra mối tình tay ba với Thân Thúy Hà

- Tiếng sét trong mưa: đây là bộ phim đưa tên tuổi của Cao Minh Đạt trở lại trong lòng khán giả