Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết được Việt Hương từng yêu thầm mình

28/06/2021, 10:30 GMT+07:00

Vừa qua, khi xuất hiện trong chương trình Đối Thoại, Việt Hương đã từng chia sẻ về thời điểm mình yêu thầm Cao Minh Đạt khi ngồi còn học ở trường Sân khấu - Điện Ảnh.


Việt Hương thời điểm còn ngồi trên ghế nhà trường. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên cho biết: "Hồi đó thầy Minh Nhí nổi tiếng khủng khiếp. Thầy đi diễn nhiều nên toàn phải chuốt bài cho đám học trò ban đêm. Việt Hương với vai trò lớp trưởng nên nấu một nồi cháo trắng lớn với trứng vịt muối cho mọi người ăn. Riêng thầy được một tô cháo trắng với nửa quả trứng còn học trò mỗi đứa được 1/4 quả. Chỉ có Cao Minh Đạt được nửa quả trứng như thầy Minh Nhí là vì Việt Hương có tình cảm với anh ấy. Việt Hương mê trai đẹp còn anh ấy cũng thích mình".

Việt Hương cũng tâm sự thêm Ông Đạt ông ý đẹp trai kinh khủng luôn. Thời đó Việt Hương rất nghèo mà trường lại yêu cầu mang giày. Buổi sáng Đạt đạp xe đạp rất lãng tử đẹp trai, mang dép lào. Rồi khi đến, Đạt mới tháo đôi giày ba-ta màu xanh xuống đeo, tại vì nghèo lắm sợ đôi giày mòn".

Dù được Việt Hương yêu đơn phương, nhưng Cao Minh Đạt không hề biết, mãi đến tận bây giờ, khi được hỏi tới, nam diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa mới nói rằng thông qua người bạn của Việt Hương anh mới biết nữ danh hài yêu thầm mình.

Phản ứng của Cao Minh Đạt khi biết Việt Hương từng yêu thầm mình - Ảnh 2.
Vẻ đẹp trai của Cao Minh Đạt đã khiến Việt Hương si mê thời điểm là sinh viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm: Hành trình sự nghiệp của Cao Minh Đạt

Thời điểm hiện tại, Cao Minh Đạt có cuộc sống ấm êm bên người vợ Trúc Trương, cả hai sống với nhau hơn 5 năm dù chưa có con nhưng vẫn rất viên mãn. Ngoài gia đình hạnh phúc, nam diễn viên còn có sự nghiệp phim ảnh thành công khi có nhiều tác phẩm nhận được phản hồi tốt từ khán giả.


Cao Minh Đạt có cuộc sống viên mãn bên người vợ Trúc Trương. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Từ Tiếng Sét Trong Mưa đóng cùng Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà... đến Vua Bánh Mì, Cao Minh Đạt đã khẳng định được vị trí "Vua phim truyền hình" phía Nam của mình.

Nhắc về thể loại vai diễn mà mình muốn thử nghiệm sắp tới, Cao Minh Đạt từng tâm sự: "Tôi vẫn còn thích nhiều lắm, nhưng kịch bản của Việt Nam không khai thác được rộng như bên nước ngoài. Ở nước ngoài có nhiều kịch bản miêu tả hết những gì xảy ra ở cuộc sống này, ví dụ như người bệnh đa nhân cách… nhưng ở Việt Nam kịch bản không đa dạng được. Vì xã hội, văn hóa của Việt Nam khác với văn hóa các nước. Đương nhiên cũng có rất nhiều vai khó nên tôi cũng không nói trước được. Khi nào mình nhận vai đó, được trải nghiệm qua vai đó thì mới biết lực của mình tới đâu".


Cao Minh Đạt muốn thử nhiều thể loại vai trong sự nghiệp điện ảnh của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Với sự nghiệp phim ảnh thành công, một gia đình hạnh phúc, mong trong thời gian tới Cao Minh Đạt sẽ tạo ra thêm nhiều thành tích đáng nể trên con đường nghệ thuật của mình.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

VỢ KÉM TUỔI NHẮN NHỦ ĐẦY YÊU THƯƠNG ĐẾN CAO MINH ĐẠT

Ngoài khi ở trường quay, những lúc rảnh rỗi, trên trang cá nhân người đẹp chia sẻ những bức ảnh anh làm phụ giúp, có thể thấy Cao Minh Đạt luôn sẵn sàng san sẻ với vợ mình, thậm chí còn không ngại mình là người nổi tiếng, nam diễn viên còn dành luôn phần việc giao hàng cho cô. 

Đáp lại những tình cảm từ yêu thương, sự chân thành từ chồng Thanh Trúc - bà xã nam diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh của cả hai chụp kèm lời nhắn nhủ nhân ngày cưới. Cô viết: "Đúng ngày mình về chung một nhà, ăn chung một mâm và ngủ chung một giường. Em chúc một nửa của em mãi luôn hạnh phúc cạnh một nửa của mình và nắm chặt tay em mình cùng bước tiếp về tương lai. Chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới ông xã yêu!". 

Xem thêm tại đây!