Cao Minh Đạt sáng dẫn vợ đi du lịch, tối làm shipper giao hàng

25/03/2020, 16:22 GMT+07:00

Không ngại mình là người nổi tiếng, "Cậu Ba Khải Duy" của Tiếng Sét Trong Mưa còn giành luôn phần việc giao hàng cho vợ.

Cao Minh Đạt trong năm vừa qua đã lần nữa ghi dấu ấn với khán giả qua tác phẩm truyền hình Tiếng Sét Trong Mưa vô cùng ăn khách.

Trước đây vào khoảng những năm 2000, nam diễn viên đã vốn là một trong những gương mặt đình đám trên sóng truyền hình thông qua nhiều tác phẩm được khán giả yêu thích.


Vai diễn đình đám của Cao Minh Đạt cùng Nhật Kim Anh ở Tiếng Sét Trong Mưa

>>> Xem ngay: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu là vợ của mình! Nhưng vợ anh đâu có xấu!" (Kỳ 1)

Cao Minh Đạt hiếm hoi khoe ảnh nhí nhố cùng vợ

Thường xuất hiện trên màn ảnh với các vai nam chính lạnh lùng, nghiêm nghị; thậm chí ở tác phẩm gần nhất là Tiếng Sét Trong Mưa, Cao Minh Đạt còn khiến khán giả "ớn lạnh" vì độ tàn bạo của nhân vật, thì mới vừa qua, nam diễn viên đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi selfie loạt ảnh nhắng nhít cùng vợ.

 
Cao Minh Đạt vui vẻ khi selfie cùng vợ
Cao Minh Đạt vui vẻ khi selfie cùng vợ

Ở bài đăng trên trang cá nhân của mình, Cao Minh Đạt viết: "Vợ ơi mình tạo kiểu cu-te hột me chọc cười fan cái nè. Lướt tới ảnh cuối đừng hú hồn chim én nha cả nhà!".

 
Quả dáng "cu-te hột me" như nam diễn viên nói là đây sao!
Quả dáng "cu-te hột me" như nam diễn viên nói là đây sao!

Qua loạt bức ảnh, có thể thấy anh cùng vợ của mình đã có chuyến du lịch biển cùng nhau. Sau những hình tượng vô cùng "băng giá" trên màn ảnh, thì bên cạnh vợ, Cao Minh Đạt lại rất thoải mái và vui vẻ hết cỡ.

 
Nhìn cảnh phía sau có thể thấy cả hai đã đi du lịch ở biển
Nhìn cảnh phía sau có thể thấy cả hai đã đi du lịch ở biển

>>> Xem thêm: Hào Quang Ngày Ấy- Cao Minh Đạt: "Ngoài đời tôi chẳng ngôn tình hay hung bạo như Khải Duy" (Kỳ 2)

Cao Minh Đạt không ngại ngùng khi làm shipper giao hàng cho vợ

Vợ của Cao Minh Đạt hiện vốn đang có công việc kinh doanh riêng. Anh từng chia sẻ cùng YAN rằng việc kinh doanh này đã giúp thu nhập của cả gia đình ổn định hơn song song với việc anh tham gia nghệ thuật.

 
Cao Minh Đạt phụ vợ đóng gói hàng hóa...
Cao Minh Đạt phụ vợ đóng gói hàng hóa...

Ngoài những lúc có mặt ở trường quay, những lúc rảnh rỗi, qua những bức ảnh được vợ anh chia sẻ, có thể thấy Cao Minh Đạt luôn sẵn sàng phụ giúp vợ mình, thậm chí còn không ngại mình là người nổi tiếng, "Cậu Ba Khải Duy" của Tiếng Sét Trong Mưa còn giành luôn phần việc giao hàng cho vợ. 

 
... và sẵn kiêm luôn vai trò shipper
... và sẵn kiêm luôn vai trò shipper

Có thể nói, Cao Minh Đạt dường như đúng chuẩn "chồng nhà người ta", khi sáng thì đưa vợ đi du lịch, tối lại phụ vợ làm shipper, bạn có ganh tị với hạnh phúc này không? Hãy để lại bình luận nhé!

>>> Liên quan: Cao Minh Đạt trong lòng khán giả: "Xuất sắc, đỉnh của đỉnh!"

HIỂU THÊM VỀ CAO MINH ĐẠT

Cao Minh Đạt sinh năm 1975, bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào năm 1995 khi còn ngồi trên ghế đại học. Với ngoại hình điển trai, hiền lành, nam diễn viên luôn được chọn ở những vai nam chính ở những tác phẩm đình đám như Vòng xoáy tình yêu, Trùng quang tâm sử, Anh và em, Tình yêu còn lại, Hoa thiên điểu, Tham vọng, Mùi ngò gai, ... 

Cao Minh Đạt kết hôn khá muộn vào năm 2016 khi đã 41 tuổi. Vợ của anh không hoạt động trong nghệ thuật và kèm nam diễn viên 8 tuổi. Đến nay, cả hai vẫn đang rất mong chờ việc sẽ sớm có tin vui về con cái.

Năm 2019 vừa qua, vai diễn "Cậu Ba Khải Duy" của Cao Minh Đạt ở Tiếng Sét Trong Mưa thực sự trở thành bước ngoặt của anh, khi từ đó, nam diễn viên lấy lại lần nữa hào quang truyền hình của mình. Sắp tới, Cao Minh Đạt còn tham gia Vua Bánh Mì Tiếng Sét Trong Mưa phần 2.

Ảnh: Facebook Nhân Vật

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!