Cao Minh Đạt gửi lời động viên đến Mai Phương khi bệnh trở nặng

18:40 11/03/2020

Những ngày vừa qua, tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi hay tin cô đang nhập viện để tiếp tục điều trị. 

Sau gần 2 năm chữa bệnh, ai nấy cũng cầu nguyện cho nữ diễn viên sẽ sớm có lại được sức khoẻ và nhanh chóng về với con gái Lavie. Về Mai Phương, cô không muốn chia sẻ bất cứ thông tin gì về mình trên trang cá nhân. Người đẹp vẫn giữ tinh thần lạc quan và tràn đầy nghị lực.

 
Mai Phương vẫn giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ khi được mọi người đến thăm. (Ảnh: Minh họa)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương vẫn giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ khi được mọi người đến thăm. (Ảnh: Minh họa) 

>>> Xem thêm: Vừa vào thăm Mai Phương, Hòa Hiệp cầu nguyện khiến ai cũng xúc động​

Cao Minh Đạt gửi lời động viên đến Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân nam diễn viên Tiếng sét trong mưa đã chia sẻ hình ảnh về bài viết của Hòa Hiệp và Mai Phương. Bên cạnh đó Cao Minh Đạt đã viết lời nhắn nhủ vô cùng xúc động: "Mong em mạnh mẽ, lạc quan và mọi người luôn bên cạnh em". 

Dòng trạng thái của anh được khán giả quan tâm. Dù ít thấy khi hai anh em có tham gia chung phim nhưng nam diễn viên vẫn luôn dành cho "đàn em" lời an ủi sâu sắc nhất. 

 
Cao Minh Đạt mong những gì tốt nhất sẽ đến với Mai Phương thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Minh Đạt mong những gì tốt nhất sẽ đến với Mai Phương thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình) 

>>> Có thể bạn biết: Mai Phương xúc động trước món quà con gái tặng khi đang trị ung thư​

Hoà Hiệp cầu nguyện cho Mai Phương

Cách đây vài ngày, nam diễn viên Hòa Hiệp đã đến bệnh viện để thăm nữ diễn viên. Ngay sau đó anh đã viết vài dòng chữ khiến khán giả lo lắng: "Đi thăm em về thấy thương và xót lắm. Bây giờ biết làm sao đây để em khỏi bệnh. Anh chỉ biết cầu nguyện cho em". Nhiều người buồn bã và chỉ biết an ủi, động viên, mong nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn của sức khỏe về với con gái Lavie.  

 
Hòa Hiệp cũng là đồng nghiệp, người anh thân thiết nhất của nữ diễn viên trong suốt thời gian cô bị bạo bệnh. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Hiệp cũng là đồng nghiệp, người anh thân thiết nhất của nữ diễn viên trong suốt thời gian cô bị bạo bệnh. (Ảnh: Minh họa)

Không chỉ nam diễn viên Hòa Hiệp, MC Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Mai Phương hiện tại: "Phương vẫn đang được điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Quân Y 175, TP Hồ Chí Minh. Các bác sĩ tích cực điều trị cho em theo phác đồ. Tuy nhiên, sức khỏe của Phương yếu và mệt hơn trước. Gia đình và bạn thân của Phương vô cùng trân quý tình cảm của mọi người. Mong mọi người hiểu và luôn cầu nguyện để Phương vượt qua bạo bệnh". Được biết, hiện bác sĩ không cho nhiều người vào thăm cô mà chỉ có một người thân ở bên cạnh để chăm sóc. 

 
Thời gian qua, Mai Phương cũng được Ốc Thanh Vân bên cạnh những lúc khó khăn nhất. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, Mai Phương cũng được Ốc Thanh Vân bên cạnh những lúc khó khăn nhất. (Ảnh: Minh họa)

Thông tin Mai Phương bị bệnh nặng xuất hiện vào tháng 8/2018. Thời điểm đó, cô nằm viện được nhiều đồng nghiệp lên tiếng kêu gọi để ủng hộ. Tuy nhiên, khi sức khỏe ổn định hơn, cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật, tham gia gameshow, ca hát,... Vào trước Tết Nguyên đán 2020, nữ diễn viên đã nhập viện lại khi tình hình sức khoẻ tiếp tục gặp vấn đề.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mai Phương nhập viện, Ốc Thanh Vân tiết lộ sức khoẻ yếu hơn trước​

Mai Phương được khán giả, đồng nghiệp yêu thương trong thời gian qua

Thông tin nữ diễn viên mắc bệnh nặng về phổi xuất hiện trên các diễn đàn vào tháng 8/2018. Trong suốt giai đoạn chiến đấu với bệnh tật, nữ diễn viên luôn tỏ ra kiên cường, lạc quan khiến nhiều người nể phục. 

Chia sẻ trang tin cách đây không lâu Mai Phương từng tâm sự mong muốn quay lại với công việc nhưng sức khỏe đã không cho phép: "Tôi phải ngừng nghề, cáo lỗi với công việc nhưng may mắn khi bên cạnh tôi có rất nhiều người bạn, các anh chị ưu ái hỗ trợ. Mọi người hay nói với tôi rằng chỉ cần tôi có sức khỏe để bắt đầu đi làm trở lại thì họ sẵn sàng chia sẻ để có thêm thu nhập. Vì thực ra việc điều trị tốn rất nhiều chi phí nên nếu tôi ở không thì "ăn tới núi cũng còn lở".  

*Cùng gửi lời cầu nguyện cho Mai Phương tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!