Cao Minh Đạt lên tiếng khi bị khán giả chỉ trích vì đóng vai ác

09/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Cao Minh Đạt được xem là một trong những diễn viên kì cựu của mảng phim truyền hình phía Nam, những tác phẩm mà anh đóng luôn mang nhiều cảm xúc đến người xem.

Từ Vòng Xoáy Tình Yêu, Niềm Đau Chôn Giấu... và gần đây nhất là Tiếng Sét Trong Mưa hay Vua Bánh Mì đều luôn giúp Cao Minh Đạt nhận được nhiều lời khen tích cực từ khán giả.


Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt ở "Tiếng Sét Trong Mưa"

>>> Có thể bạn chưa xem: Hào Quang Ngày Ấy - Cao Minh Đạt: "Vợ xấu mới là vợ của mình!" (Kỳ 1)

Cao Minh Đạt lên tiếng khi bị chỉ trích vì đóng vai phản diện

Sau thành công của Tiếng Sét Trong Mưa, Cao Minh Đạt đã trở lại đường đua truyền hình bằng hai vai trong Vua Bánh Mì Bánh Mì Ông Màu. Nếu như ở Vua Bánh Mì, Cao Minh Đạt vào vai người đàn ông thành đạt và có trách nhiệm với gia đình thì ở Bánh Mì Ông Màu, nam diễn viên có dịp hoá thân vào vai phản diện, trở thành một người thủ đoạn và nham hiểm.


Cao Minh Đạt bên dàn cast trong phim "Vua Bánh Mì"

Với vai diễn phản diện lần này, khi nhận lại không ít chỉ trích Cao Minh Đạt đã chia sẻ thẳng thắn: "Thật tâm mà nói khán giả suy nghĩ như thế nào, nói gì mình cũng không thể biết trước được, mình cũng không thể cản họ được. Nhưng cái quan trọng là mình phải biết nhìn nhận một cách thực tế, nếu người ta chửi mình thì mình phải xem lời nhận xét đó là tích cực hay tiêu cực".


Một Cao Minh Đạt mưu mô, nham hiểm trong "Bánh Mì Ông Màu"

>>> Đừng bỏ lỡ: Lộ ảnh tình tứ của Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt trong "Vua Bánh Mì"

Cao Minh Đạt: "Bỏ qua những lời nhận xét tiêu cực"

Cao Minh Đạt cũng trải lòng khi đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên đóng vai phản diện, trước đó anh từng rất thành công với vai Trịnh Hâm đầy mưu mô trong Lục Vân Tiên.


Cao Minh Đạt vai Trịnh Hâm đầy mưu mô trong "Lục Vân Tiên"

Trước những lời tiêu cực của khán giả dành cho mình, nam diễn viên cảm thấy: "Những nhận xét tiêu cực như “Ác quá như vậy thì sống làm gì, ngoài đời chắc anh như vậy thì người ta mới kêu anh đóng vai đó!", không sao cả, khán giả có theo dõi, có quan sát mình thì mới có nhận xét về mình như vậy. Mình cũng nên mừng vì khán giả quan tâm, mình cũng phải lắng nghe và rút kinh nghiệm từ những góp ý đó một cách chân thành nhất. Còn với những lời chửi, xúc phạm mà không mang tính chất góp ý thì mình có thể cho qua".


Cao Minh Đạt: "Bỏ qua những lời nhận xét tiêu cực"

Suốt hơn 20 năm làm nghệ thuật, Cao Minh Đạt luôn khiến khán giả nể phục khi nam diễn viên luôn đi lên bằng chính tài năng và thực lực của mình, luôn nói không với những phát ngôn gây sốc và scandal. Chúc anh ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp phim ảnh sắp tới.

>>> Xem thêm: "Vua bánh mì" hé lộ bi kịch của gia đình Cao Minh Đạt - Thân Thúy Hà

Ảnh: Facebook nhân vật

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CAO MINH ĐẠT GHI DẤU VỚI KHÁN GIẢ

Cao Minh Đạt nổi tiếng từ những năm 2000, anh luôn có nhiều bộ phim truyền hình ấn tượng và đã ghi dấu trong lòng khán giả như:

- Vòng Xoáy Tình Yêu: Cao Minh Đạt đóng cùng Thanh Thúy, cũng nhờ bộ phim mà cặp đôi này được khán giả yêu thích và luôn hi vọng tái hợp đến tận hiện nay.

- Niềm Đau Chôn Giấu: nhờ hiệu ứng của Vòng Xoáy Tình Yêu mà Cao Minh Đạt tiếp tục tái hợp với Thanh Thúy trong tác phẩm này.

- Tình Yêu Còn Lại: Cao Minh Đạt tiếp tục hội ngộ cùng Thanh Thúy diễn ra mối tình tay ba đầy đau khổ với Thân Thúy Hà.

- Tiếng Sét Trong Mưa: đây là bộ phim đưa tên tuổi của Cao Minh Đạt trở lại trong lòng khán giả trong năm 2019.

- Vua Bánh Mì: bộ phim tái hợp cho cặp đôi Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh, tiếp tục diễn ra mối tình tay ba với Thân Thúy Hà.

Xem thêm về những thông tin về bộ phim Vua Bánh Mì của Cao Minh Đạt TẠI ĐÂY!