Cao Đẳng Việt Mỹ mở “đại hội” mùa hè cho 1.000 học sinh – sinh viên

10:44 21/07/2017

Với tinh thần “Chọn khác biệt – Chọn thành công”, trường Cao Đẳng Việt Mỹ chọn cách kỷ niệm 10 năm thành lập trường cũng rất “khác người” khi mở “đại hội” mùa hè cho 1.000 học sinh – sinh viên tham gia với tên gọi Việt Mỹ Summer Festival – Ready For A New Chapter. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 09/4/2017, từ 9h00 sáng đến 16h00 chiều cùng ngày, bao gồm chuỗi trò chơi (game show) dân gian, ẩm thực và giao lưu văn nghệ. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ - diễn viên đình đám trong bộ phim "Em là bà nội của anh" – Miu Lê.

Tham gia miễn phí, vui chơi thỏa thích, ăn uống no say và giao lưu cùng thần tượng

Chương trình Việt Mỹ Summer FestivalReady For A New Chapter mở cửa miễn phí phục vụ cho khoảng 1.000 người, trong đó 600 khách mời là học sinh lớp 12 các trường THPT tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đây là phần quà chăm sóc tinh thần để giúp các em học sinh thư giãn trước khi bước vào những kỳ thi căng thẳng. Đến với chương trình, các em sẽ được tham gia thử tài nhanh trí nhanh tay với các trò chơi dân gian độc – lạ như: lên rừng xuống biển, thử tài sức mạnh, ai thông minh hơn, thách thức cơ miệng… Với tinh thần tạo ra không gian vui chơi tối đa, chương trình sẽ “đãi” khách mời những món ăn ngon – nhanh – tiện để các bạn có đủ năng lượng “quẫy tới bến”. Đặc biệt, những thành viên nhanh tay lẹ mắt, tích lũy được nhiều điểm thưởng từ các trò chơi sẽ nhận được những món ngon vật lạ hấp dẫn từ thầy trò khoa Quản trị khách sạn nhà hàng.

Cao Đẳng Việt Mỹ mở “đại hội” mùa hè cho 1.000 học sinh – sinh viên

Điểm nhấn của chương trình sẽ tiếp tục với phần ca múa nhạc thời trang được biểu diễn bởi chính các bạn sinh viên tài năng của nhà trường. Những điệu nhảy có 1 – 0 – 2, những giọng ca “bốc lửa” hứa hẹn sẽ mang lại cho khách mời một không khí vui nhộn, đậm chất sinh viên. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca sỹ - diễn viên Em là bà nội của anh – ca sỹ Miu Lê.

Bên cạnh đó, chương trình còn dành nhiều phần quà dễ thương, ngộ nghĩnh đặc biệt để tặng cho khách mời của chương trình.

Sản phẩm của quá trình học tập – làm việc nghiêm túc của sinh viên Cao Đẳng Việt Mỹ

Summer FestivalReady For A New Chapter là sản phẩm được xây dựng bởi chính sinh viên đang theo học các ngành nghề đào tạo tại Cao Đẳng Việt Mỹ dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của thầy cô. Thực hiện chương trình game show là đội ngũ “hùng hậu” đến từ nhóm Student Council (Phòng Dịch vụ sinh viên); không gian ẩm thực là sản phẩm của kỳ thi kết thúc môn học của ngành Quản trị khách sạn– nhà hàng. Khâu tổ chức – chuẩn bị và logistics của chương trình do các bạn sinh viên các ngành thuộc Khoa quản trị (Quản trị doanh nghiệp, Quan hệ công chúng) phụ trách dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của giảng viên.

Quá trình lên ý tưởng, chuẩn bị, hậu cần là những ngày ăn ngủ cùng Summer Festival của cả ekip. Mặc dù đang “vần vũ” cùng các bài bài luận (assignment) giữa kỳ nhưng các bạn sinh viên vẫn đảm bảo deadline cho festival. Đây là lúc những lý thuyết, những mô hình, những bài học về chuyên ngành được áp dụng để kiểm chứng khả năng làm việc và năng lực của sinh viên. Đó cũng là câu trả lời cho chất lượng đào tạo của nhà trường như câu nói “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”.


Sinh viên là lực lượng thực hiện chính cho chương trình.
Sinh viên là lực lượng thực hiện chính cho chương trình.

Nói về chương trình Việt Mỹ Summer FestivalReady For A New Chapter, Thầy giáo Dương Trần Minh Đoàn - Phó hiệu trưởng cho biết “Tại Cao Đẳng Việt Mỹ, chúng tôi đào tạo theo phương châm “thực học, thực hành, thực nghiệp”. Giảng viên và cán bộ nhân viên luôn bên cạnh để hướng dẫn và hỗ trợ nhưng không làm thay việc cho các em. Chúng tôi muốn tạo ra sân chơi đủ hấp dẫn để các em trải nghiệm và cũng phản ánh được thực lực của sinh viên mình Summer Festival – Ready For A New Chapter được tổ chức để đánh dấu chặng đường 10 năm và là dịp để chúng tôi chia sẻ những mục tiêu sắp tới. Sự kiện này cũng là món quà nhỏ đầu hè chúng tôi dành tặng các em học sinh 12 để các em được vui chơi và trải nghiệm trong môi trường đào tạo nghề hiện đại”.

Để tham gia chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin tại: https://goo.gl/uxpzvi
Thông tin liên hệ: Trường Cao Đẳng Việt Mỹ.

Địa chỉ: số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic/?fref=ts

Website: www.caodangvietmy.edu.vn

ĐT: (08) 54 336 888 – Hotline: 0938 90 50 50 – 0903.030.917