Trao giải danh hiệu cá nhân xuất sắc của VBA 2018: Vinh danh nhà vô địch Cantho Catfish

17:00 17/09/2018

Tại buổi Gala mới đây của VBA 2018, không quá bất ngờ khi nhà vô địch Cantho Catfish chính là đội bóng sở hữu nhiều danh hiệu cá nhân xuất sắc của mùa giải vừa qua.

Tối ngày 16/09, buổi Gala thân mật của VBA 2018 đã được tổ chức với sự có mặt của toàn thể các chủ sỡ hữu đội bóng, các cầu thủ cùng nhà tài trợ, đối tác và ban tổ chức. Buổi Gala đã tổng kết những thành tựu đáng nhớ của mùa giải 2018 và đặc biệt là phần trao giải danh hiệu cá nhân giành cho những cầu thủ xuất sắc.

Không ngoài dự đoán của nhiều người, nhà vô địch Cantho Catfish đã xuất sắc giành được 4 trên 9 danh hiệu cá nhân được ban chuyên môn VBA đề cử. Trong đó, hai danh hiệu quan trọng nhất là Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất và Cầu thủ MVP của năm đã lần lượt thuộc về Nguyễn Phú Hoàng và D. Anglelo Hamilton. Bên cạnh đó, HLV Kevin Yurkus của đội bóng Tây đô cũng lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh ở hạng mục Huấn luyện viên xuất sắc nhất.


Hai cầu thủ xuất sắc của Cantho Catfish.
Hai cầu thủ xuất sắc của Cantho Catfish.


Ông Kevin Yurkus tiếp tục giành danh hiệu xuất sắc trên băng ghế huấn luyện.
Ông Kevin Yurkus tiếp tục giành danh hiệu xuất sắc trên băng ghế huấn luyện.

Ngoài ra, nhà á quân của mùa giải 2018 Hanoi Buffaloes cũng đã đóng góp hai giải thưởng đó là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất dành cho Mike Bell và Cầu thủ được yêu thích nhất được người hâm mộ bình chọn Vincent Nguyễn.


Nhà á quân Hanoi Buffaloes cũng có hai giải thưởng cá nhân của VBA 2018.
Nhà á quân Hanoi Buffaloes cũng có hai giải thưởng cá nhân của VBA 2018.

Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất đã thuộc về Võ Kim Bản của Saigon Heat, Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất được trao cho Đặng Thái Hưng của Thang Long Warriors hay Chris Dierker của Da Nang Dragons đã giành được danh hiệu Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất.

Như vậy, một mùa VBA nữa lại kết thúc và hy vọng mùa giải VBA 2019 sẽ trở lại với nhiều thành công và chất lượng hơn. Bên cạnh đó, giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải 2018-2019 cũng sắp diễn ra với sự góp mặt của đại diện Việt Nam duy nhất là Saigon Heat. 

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!