Cảnh "soái ca" tự tát mình khi làm My "Sói" bị tổn thương 2 lần

21/09/2018, 14:30 GMT+07:00

Hành động này của Cảnh "Soái Ca" đã khiến khán giả cảm thấy vô cùng đáng yêu và thêm phần yêu mến anh chàng này.

Hậu trường của phân đoạn Cảnh (Doãn Quốc Đam) “trừng phạt” My Sói (Thu Quỳnh) khi phát hiện cô là người gài bẫy Quỳnh (Phương Oanh) vừa được nhà sản xuất đã hé lộ.

Cảnh

Đạo diễn và dàn diễn viên phim Quỳnh Búp Bê từng chia sẻ những cảnh “va chạm” trong phim đều là thật, rất ít khi sử dụng động tác máy giả. Do đó, hầu hết những diễn viên như Phương Oanh, Thu QuỳnhThanh Hương đều phải chịu những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần để hóa thân vào nhân vật.

>> Có thể bạn quan tâm:
Đoàn "gái ngành" Quỳnh Búp Bê "lầy lội" cover hit Mỹ Tâm
Quá khứ của My Sói dần hé lộ, Quỳnh và Cảnh bỏ trốn khỏi Thiên Thai?
Cái kết của My "sói" khi mạnh miệng "bơm đểu" hại mẹ con Quỳnh?

Mới đây, đoạn video hậu trường cảnh nam diễn viên Doãn Quốc Đam dùng lực tát mạnh vào mặt bạn diễn nữ Thu Quỳnh khiến cô ngã dúi. Thế nhưng, Doãn Quốc Đam lại thoại sai, tức là Thu Quỳnh phải chịu thêm một cú tát trời giáng nữa.

Cảnh

Cảm thấy có lỗi với bạn diễn, Quốc Đam đã tự tát liên tiếp vào mặt mình để tự trừng phạt. Hành động này của anh chàng đã khiến khán giả cảm thấy vô cùng đáng yêu và thú vị.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê đã đi đến tập 12, những tình tiết phim cũng ngày càng hấp dẫn và thu hút sự quan tập của khán giả. Khán giả đang cực kỳ tò mò, liệu ở tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê có nhận lời làm vợ Phong, để trở thành bà chủ Thiên Thai hay không. Hãy đón xem trên kênh VTV3 vào 21h40, thứ 2,3 hàng tuần.