Cảnh Soái Ca: "Tiết lộ với quý vị là tôi vẫn xuất hiện và đang trong quá trình quay Quỳnh Búp Bê"

15/11/2018, 12:00 GMT+07:00

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng vừa đăng tải một đoạn video ngắn cho thấy nhân vật của anh vẫn còn sống.

Sau tập 15, nhiều người hâm mộ vẫn tin là Cảnh còn sống và sẽ xuất hiện ở những tập tiếp theo. Thế nhưng, Quỳnh Búp Bê đã đi đến những tập cuối cùng mà tâm hơi Cảnh vẫn chưa thấy đâu. Do đó, người hâm mộ đã đành chấp nhận chia tay nhân vật Cảnh mãi mãi.

Cảnh Soái Ca:

Thế nhưng, trong đoạn video mà nhà sản xuất vừa tiết lộ thì Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) sẽ trở lại trong phần phim Quỳnh Búp Bê ngoại truyện. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ: 

Chi tiết đầu tiên tôi muốn tiết lộ với quý vị khán giả là tôi vẫn xuất hiện và tôi đang trong quá trình quay Quỳnh Búp Bê ngoại truyện.

Cảnh Soái Ca:

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng vừa đăng tải một đoạn video ngắn cho thấy dường như nhân vật của anh vẫn còn sống. Trong đoạn clip, Doãn Quốc Đam đang làm trò khiến Phương Oanh dù cố nín nhưng vẫn phải bật cười.

Cảnh Soái Ca:

Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài Chí Trung đã chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh chụp chung với Quỳnh (Phương Oanh đóng), Cảnh đã phần nào tiết lộ ngoại truyện của Quỳnh Búp Bê sẽ có sự kết hợp với bộ phim Yêu Thì Ghét Thôi đang chiếu song song trên sóng truyền hình.

Cảnh Soái Ca:

Cảnh Soái Ca:

Cảnh Soái Ca:

28 tập phim đã hoàn thành và cái kết là không thể thay đổi, thực tế là Cảnh đã chết và hết vai ở tập 15. Thế nhưng, sự yêu mến quá lớn của khán giả dành cho nhân vật này đã khiến nhà sản xuất quyết định mang nhân vật này trở lại ở phần ngoại truyện. 

Cảnh Soái Ca:

Nội dùng phần ngoại truyện sẽ có những tình tiết hoàn toàn mới. Đặc biệt, nhân vật Cảnh đã quay trở lại và có cuộc trùng phùng với Quỳnh. Bên cạnh đó, Cảnh cũng sẽ chạm mặt My Sói và tạo ra kịch tính cho phần kịch bản viết thêm này. Đón xem Quỳnh Búp Bê ngoại truyện sẽ lên sóng lúc 23h ngày 20/11, ngay sau khi phát sóng tập cuối.