cảnh sát

Loạt bài viết về cảnh sát - YAN News - Play Your News

Nỗi ám ảnh của diễn viên, phía sau hậu trường phim Sinh tử

Để có được những thước phim chính luận vừa sắc bén, vừa hấp dẫn, các diễn viên lẫn ê-kíp sản xuất phim “Sinh tử” đã phải đối diện với nhiều nỗi ám ảnh.

Tài xế lái xe tải chứa 39 người xấu số sẽ bị truy tố với 39 tội danh

Cảnh sát Anh đã đưa ra thông báo bắt giữ Maurice Robinson - tài xế lái xe container chở 39 người xấu số ở sau thùng xe với tổng cộng 39 tội danh.

Tính năng cảnh báo bắn tốc độ vừa được thêm trên Google Maps

Tính năng thông báo vị trí bắn tốc độ được xuất hiện trên hệ điều hàng iOS, tuy nhiên, với loại tính năng mới này đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Chàng trai được cứu từ vụ cháy cõng anh cảnh sát PCCC tỏ lòng biết ơn

Chàng trai được chiến sĩ cảnh sát PCCC cõng trong vụ hỏa hoạn tại Núi Trúc đã đến tận nơi để bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Đang truy đuổi nghi phạm thì xe điện Tesla của cảnh sát bị... hết pin

Xe điện Tesla hết pin giữa chừng và nó bị coi là tội đồ khiến cảnh sát Mỹ không thể bắt tội phạm trong cuộc truy đuổi trên cao tốc cuối tuần trước.

Hành nghề không xem phong thủy, tên trộm mắc kẹt 2 ngày trong ống thông hơi, kêu hoài không ai cứu

Sau khi bị mắc kẹt, tên trộm đã ra sức kêu cứu suốt 2 ngày nhưng chẳng có ai nghe thấy, tưởng chừng cuộc sống của hắn sẽ kết thúc tại đây,...

Thực hư câu chuyện: Con cái bỏ rơi cha mẹ già ở nơi hoang vắng để bớt gánh nặng tại Nhật Bản

“Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày” - là thực tế luôn luôn tồn tại ở mọi nơi, mọi đất nước và Nhật Bản cũng không ngoại lệ

Bắt cóc rồi cưỡng bức vợ cũ nhiều lần, nam thanh niên lãnh ngay cái kết không thể đắng hơn

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Gã chồng tàn nhẫn 2 lần giết vợ để sống với nhân tình, ai ngờ bị chính người đã chết vạch trần

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Xịn như cảnh sát Dubai: Đi tuần tra bằng xe bay

Rõ ràng xe bay đã không còn là ý tưởng viển vông chỉ tổn tại trong những bộ phim viễn tưởng nữa. Cảnh sát Dubai còn đi tuần bằng mô tô bay rồi kia kìa.

Xem thêm