Cảnh sát tiếp tục kéo dài vụ Park Shi Hoo

29/03/2013, 15:41 GMT+07:00

Ban đầu Sở cảnh sát điều tra Hàn Quốc cho biết, vụ cưỡng hiếp của Park Shi Hoo sẽ kết thúc vào tháng 3, nhưng có lẽ dự định này đã bị hủy bỏ.

Park Shi Hoo

Hôm nay (29/3), Sở Cảnh sát Khu vực Tây Seoul - cơ quan chịu trách nhiệm điều tra vụ án của Park Shi Hoo vừa đưa ra thông báo sẽ lưu lại vụ án này lâu hơn dự kiến. Theo lý thuyết, lẽ ra phía cảnh sát sẽ bàn giao vụ án này cho Văn phòng Công tố công vào cuối tháng 3, nhưng cơ quan này vừa thông báo sẽ xem xét vụ án cho đến ít nhất là đầu tháng 4.

Đại diện Sở Cảnh sát đã giải thích nguyên nhân khiến họ phải kéo dài công tác điều tra là do Park Shi Hoo xin yêu cầu trì hoãn, bên cạnh đó, nguyên nhân khác là việc chờ đợi kết quả từ máy phát hiện nói dối. 

Dù thời hạn đã được kéo đến đầu tháng 4, nhưng nhiều bài báo cho rằng rất có thể vụ án này sẽ phải dời việc bàn giao cho Văn phòng công chứng khoảng giữa tháng 4. 

Từ tất cả những thông tin gần đây liên tục được cập nhật và đăng tải, vụ án của Park Shi Hoo đang trở nên ngày càng rối rắm. Cả hai bên đều đưa ra những lập luận, bằng chứng và phản bác hoàn toàn đối lập nhau, thậm chí còn kiện cả những bên có liên quan khác.

Park Shi Hoo

Park Shi Hoo
Park Shi Hoo xuất hiện tại nhiều cuộc điều tra trong suốt 2 tháng qua

Phía Park Shi Hoo cảnh báo sẽ kiện các cơ quan truyền thông và cả Sở Cảnh sát về việc đưa tin anh đã nói dối trong buổi kiểm tra nói dối vừa qua. Còn phía nguyên đơn A thì đã tiến hành khởi kiện người bạn thân của mình là B, khi B từ ủng hộ A chuyển sang bên vực cho Park Shi Hoo.

Park Shi Hoo
Park Shi Hoo phờ phạc và hốc hác vì vụ kiện cáo động trời này

Hiện tại tất cả những ai yêu mến Park Shi Hoo và quan tâm đến vụ scandal nổi cộm nhất từ đầu năm 2013 của Kbiz đều mong mỏi và hy vọng vụ việc sớm kết thúc nhanh chóng. Những với tình hình này, việc vụ kiện cáo này kết thúc sớm là điều khó có thể xảy ra. 

Park Shi Hoo
Vụ án cưỡng hiếp của Park Shi Hoo cho tới hiện nay vẫn chưa đi đến hồi kết