Hé lộ sự thật bất ngờ vụ chủ nhà hàng giết người rồi xẻ thịt nấu đồ ăn cho thực khách

05/11/2018, 08:00 GMT+07:00

Cảnh sát Thái Lan đã chính thức lên tiếng về sự việc gây xôn xao trên mạng những ngày qua, khẳng định tin tức này là không đúng sự thật. 

Những ngày qua dư luận bỗng dậy sóng sau khi một thông tin được đăng tải trên mạng, cho biết chủ một nhà hàng chay tại Thái Lan đã giết khách hàng và thậm chí đã cắt thịt người đó để nấu ăn.

Sự việc đã được rất nhiều trang báo nước ngoài đăng tải và thu hút được sự chú ý không nhỏ từ những người dùng mạng. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra, kết luận cuối cùng đã được đưa ra. Theo đó, cảnh sát cho biết tin tức này là giả, và vụ giết người này hoàn toàn không xảy ra.


Cảnh sát Thái Lan lên tiếng, khẳng định việc giết người làm đồ ăn là tin tức không đúng sự thật 
Cảnh sát Thái Lan lên tiếng, khẳng định việc giết người làm đồ ăn là tin tức không đúng sự thật 

Trung tá Adul Thongpetch, điều tra viên phụ trách vụ việc cho hay: "Qua điều tra, chúng tôi xác định được nạn nhân 61 tuổi qua đời vào khoảng ngày 21 tháng 10. Tuy nhiên khi đó thì nhà hàng chay vẫn đang trong thời gian sửa chữa nên không hề mở cửa. Nhà hàng này chỉ mở cửa vào 3 ngày trong lễ hội ăn chay, và lễ hội đã kết thúc từ hôm 17/10. Điều này cho thấy nhà hàng đã đóng cửa không hoạt động được vài ngày trước khi người đàn ông bị sát hại".

Nói về hình ảnh chụp lại cảnh các viên cảnh sát đứng xung quanh 1 cái xác và điều tra, trung tá Adul cho biết thêm rằng nó chỉ đơn thuần là cảnh sát đang điều tra về một vụ án giết người mà thôi, chứ không hề có chuyện xẻ thịt người nấu ăn như các báo đã đăng.


Thực chất, cảnh sát chỉ đang tiến hành điều tra một vụ án giết người thông thường 
Thực chất, cảnh sát chỉ đang tiến hành điều tra một vụ án giết người thông thường 

Khi được hỏi về lí do tại sao xác nạn nhân bị thiếu mất một số phần thịt, trung tá Adul cho hay không hề có chi tiết này. Nạn nhân qua đời do bị đánh mạnh vào đầu và đâm 6 nhát trên cơ thể.

Anh Boonyuen Kamtawee, người được xác định là nghi phạm chính của vụ án giết người thực ra là chủ của nhà hàng đồ chay này. Cả anh và nạn nhân đều là những người làm thuê trong quá trình xây dựng nhà hàng. Hai người được cho là rất thân thiết với nhau, thường xuyên ăn nhậu và đi cùng với nhau.

Cơ thể của nạn nhân 61 tuổi được tìm thấy trong bể tự hoại phía sau nhà hàng, sau đó được nhận dạng bởi người nhà của ông. 

Hiện, anh Boonyuen Kamtawee đã tự quay trở về địa phương sau khi lệnh bắt giữ của cảnh sát được ban hành. Tuy nhiên, anh từ chối hợp tác và đang làm việc với luật sư để bào chữa cho mình tại tòa.

Nguồn: World of Buzz