4 người Việt bị bắt giữ tại Thái Lan nghi trộm quần áo tại hãng thời trang nổi tiếng

19/11/2018, 12:25 GMT+07:00

Mới đây, 4 đối tượng người Việt đã bị nghi có hành vi trộm quần áo tại cửa hàng quần áo thương hiệu nổi tiếng trong khu vực sầm uất Sukhumvit.

Theo Khaosod, ngày 16/11, cảnh sát Thonglor, Bangkok cho biết đã bắt giữ 4 đối tượng người Việt gồm Nguyễn Thị Phương Thảo, 31 tuổi, Trần Đức Việt, 24 tuổi, Nguyễn Thị Phương Mai, 29 tuổi và Lý Thu Hương, 24 tuổi. Nhóm đối tượng này bị tình nghi đã trộm cắp quần áo từ cửa hàng H&M, nằm trong khu vực sầm uất Sukhumvit.


4 đối tượng hiện đang bị bắt giữ (Ảnh: Khaosod)
4 đối tượng hiện đang bị bắt giữ (Ảnh: Khaosod)

Trước đó, nhóm đối tượng đã bị nhân viên cửa hàng nghi ngờ khi phát hiện liên tục mang theo giỏ xách, ba lô xuất hiện tại nhiều cửa hàng của hãng thời trang này tại Bangkok.

Đến chiều 15/11, tại cửa hàng gần đường Sukhumvit, một người phụ nữ (sau đó được xác định tên Thảo) đã bị phát hiện khi cố gắng lấy cắp hàng hóa. Biết bị phát giác, Thảo để lại túi hàng và tìm cách thoát ra khỏi trung tâm thương mại. Tuy nhiên đã bị nhân viên an ninh kịp thời giữ lại.


Ảnh: Khaosod
Ảnh: Khaosod

Trong chiếc túi xách Thảo để lại tìm thấy khoảng 7 món đồ hiệu khác nhau, tất cả đã tháo gỡ thiết bị chống trộm nhỏ (thiết bị thường được gắn lên quần áo tại Thái Lan và chỉ được tháo ra khi tính tiền). Ngoài ra khi lục soát khách sạn thuộc khu Talat Noi, Bangkok, cảnh sát cũng phát hiện nhiều món đồ đáng ngờ cùng thương hiệu nên đã bắt giam 3 đối tượng khác à Mai, Hương, Việt.

Do nhóm đối tượng không nói tiếng Thái nên cảnh sát đã nhờ phiên dịch viên để tiếp tục điều tra. Hiện nhóm đang phủ nhận mọi cáo buộc liên quan.

Theo: Khaosod