Cảnh sát Mỹ chính thức vào cuộc điều tra về nghi vấn cưỡng hiếp của CR7

11:30 02/10/2018

Việc cựu người mẫu Kathryn Mayorga đã tố cáo Ronaldo cưỡng hiêp cô đã buộc cảnh sát Mỹ phải chính thức bắt tay mở lại cuộc điều tra.

Theo đó, cựu người mẫu Kathryn Mayorga, 34 tuổi, đã khởi kiện Ronaldo bởi cô cho rằng Ronaldo đã có hành vi tấn công tình dục với mình tại một khách sạn ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ vào năm 2009. Lúc đó, cô đã trình báo cảnh sát và Ronaldo đã dùng 287.000 bảng Anh để làm cho mọi việc trở nên yên ắng. Ngoài ra, cũng đã có một thỏa thuận được ký yêu cầu Mayorga phải giữ im lặng.


Hình ảnh cả hai gặp nhau tại một hộp đêm tại Mỹ.
Hình ảnh cả hai gặp nhau tại một hộp đêm tại Mỹ.

Mặc dù vậy, sau một quãng thời gian dài im lặng, cô cựu người mẫu này đã chính thức kiện Ronaldo và báo lên cảnh sát Las Vegas. 

"Vụ việc đã được điều tra trở lại và các thám tử của chúng tôi đang điều tra các thông tin được cung cấp bởi nạn nhân. Vào thời điểm trình báo, nạn nhân không cung cấp cho các thám tử thông tin về địa điểm cũng như mô tả về nghi phạm. Một cuộc kiểm tra y tế đã được tiến hành" - Phía cảnh sát Las Vegas cho biết. 

>> Bài viết liên quan:
Lời khai chi tiết của nạn nhân tố bị xâm hại, Ronaldo chỉ cười khẩy
CR7 bị tố hãm hiếp gây chấn động dư luận

Về phía Ronaldo, ngôi sao 33 tuổi này cho biết anh không hề có ý định tấn công tình dục với Mayorga và khẳng định rằng cả hai quan hệ dưới sự đồng thuận của nhau. Ngoài ra, CR7 cũng đã đăng tải một video nói rằng những cáo buộc của cựu người mẫu là hoàn toàn không đúng.


Ronaldo đang đứng trước nguy cơ phải ra tòa vì sự việc này.
Ronaldo đang đứng trước nguy cơ phải ra tòa vì sự việc này.

Thế nhưng, luật sư của Mayorga, Leslie Stovall đã quả quyết rằng: 

Bằng chứng, các câu trả lời và những tình huống xoay quanh thỏa thuận có mục đích của cả 2 không phải là ‘tin giả'.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!