Súng kẹt, cảnh sát tự hô thật lớn "pằng pằng" để dọa tên tội phạm nguy hiểm đang lẩn trốn

17/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Không chịu bó tay và nao núng trong tình cảnh ấy, nhóm cảnh sát bình tĩnh hô lớn "pằng pằng" để đánh lừa tên tội phạm đang ẩn nấp phía trong.

Tưởng như câu chuyện này chỉ có thể xảy ra trong phim hài, nhưng cảnh tượng ấy lại có thật, viên cảnh sát đã hô lớn "pằng pằng" giả tiếng súng để dọa tên tội phạm.

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm cảnh sát đang thực hiện vây bắt một đối tượng nguy hiểm. Được biết đây là một tên tội phạm nguy hiểm bị truy nã với giá trị tiền thưởng lên tới 34 ngàn đô.

Theo thông tin, đêm 12/10, cuộc truy đuổi này đã diễn ra tại bang Uttar Pradesh phía Bắc Ấn Độ. Sau khi cẩn thận vượt qua bụi cây trong màn đêm, nhóm cảnh sát đã tiếp cận được với đối tượng. Song đúng lúc sẵn sàng nổ súng thì khẩu súng lại gặp phải lỗi kỹ thuật đó là bị kẹt. 

Nhóm cảnh sát vây bắt đối tượng nguy hiểmNhóm cảnh sát vây bắt đối tượng nguy hiểm

Không chịu bó tay và nao núng trong tình cảnh ấy, nhóm cảnh sát bình tĩnh hô lớn “thain, thain” (tiếng Ấn Độ mô phỏng tiếng súng nổ, giống “pằng pằng”) để đánh lừa tên tội phạm đang ẩn nấp phía trong. Sau đó, họ hét lớn: "Đầu hàng hay là chết" để đe dọa tên tội phạm


Người cảnh sát hô "pằng pằng" khi súng bị kẹt
Người cảnh sát hô "pằng pằng" khi súng bị kẹt

Phát biểu trên tờ Indian Express, một sĩ quan cảnh sát cấp cao Ấn Độ khẳng định đôi khi hành động đó rất cần thiết: “Đôi khi vũ khí gặp trục trặc. Những hành động như vậy không phải là mới và có thể xảy ra”.

Theo truyền thông Ấn Độ, cuộc vây bắt ngày hôm đó đã thành công mặc dù có một sĩ quan bị thương trong lúc làm nhiệm vụ. Tên tội phạm đã bị bắt sau khi bị bắn vào chân.

Nguồn clip: ANI TV