Clip: Tiết lộ chân dung nghi phạm sát hại 2 du khách Việt dã man tại khách sạn Las Vegas, Mỹ

14:40 08/06/2018

Mới đây cảnh sát Mỹ đã công bố nhận dạng nghi phạm sát hại 2 du khách người Việt tại Las Vegas.

Liên quan đến sự việc 2 du khách Việt bị sát hại dã man tại khách sạn Las Vegas, Mỹ, mới đây, cảnh sát Mỹ đã công bố nhận dạng nghi phạm. Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, nghi phạm xuất hiện trong thang máy lúc 4h sáng và đi thẳng lên tầng trên cùng, rồi quay lại thang máy sau khoảng 45 phút, mang theo ba lô nghi là của nạn nhân nam.


Nguồn: RJ - Cảnh sát Las Vegas, Mỹ

Nghi phạm dường như không dùng vũ lực để vào phòng nạn nhân. Từ những hình ảnh được ghi lại có thể thấy nghi phạm khoảng 25-30 tuổi, da màu, có hình xăm dưới gáy. Buổi sáng xảy ra vụ án, đối tượng mặc chiếc áo phông màu xanh xám cùng quần thể thao có 2 sọc trắng chạy 2 bên, giày màu đen. Theo người phát ngôn, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng có thể do trong lúc trộm cắp, nghi phạm chạm trán với 2 nạn nhân. 

Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm gần một tuần sau khi vụ việc xảy ra. Đối tượng tên là Julius Trotter, 31 tuổi, từng phạm tội chống đối cảnh sát.

Clip: Tiết lộ chân dung nghi phạm sát hại 2 du khách Việt dã man tại khách sạn Las Vegas, Mỹ


Chân dung nghi phạm được camera an ninh ghi lại (Ảnh cắt từ clip)
Chân dung nghi phạm được camera an ninh ghi lại (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như đã thông tin, ngày 1/6 vừa qua, 2 du khách người Việt Nam trong đoàn du khách tại Los Angeles, Mỹ đã bị đâm chết một cách dã man trong phòng lưu trú tại tổ hợp sòng bài khách sạn Circus Circus ở Las Vegas, Mỹ. Nạn nhân tử vong được xác định là 2 chị em. Người chị sinh năm 1979 hiện đang là giám đốc một công ty ở TP. HCM.

Được biết, 2 du khách này từ Việt Nam sang Mỹ đến Los Angeles và Las Vegas. Theo lịch trình từ trước, họ sẽ cùng nhóm khác tới thăm Grand Canyon, một địa điểm nổi tiếng ở vùng núi cách Las Vegas vài chục cây số, sau đó về nghỉ tại Lasvegas 2 đêm rồi quay lại Việt Nam trong ngày 3/6.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việcKhách sạn nơi xảy ra vụ việc


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên vào sáng 1/6, người cùng đoàn không thấy cả 2 xuất hiện. Tới 16 giờ chiều cùng ngày, nhân viên an ninh khách sạn đã tới gọi cửa. Bước vào phòng, họ hãi hùng thấy 1 người đàn ông và 1 phụ nữ đã tử vong trong phòng với nhiều vết đâm trên cơ thể. Đồ đạc trong phòng có nhiều xáo trộn. Một vài nhân chứng gần đó cho biết có nghe thấy tiếng cãi nhau lớn vào lúc 2 giờ sáng.

Tổng hợp