Cảnh sát “có tâm”: Để cho tên tội phạm xem hết Endgame trong rạp rồi mới tóm cổ

21:00 02/05/2019

Là bộ phim mang tính chất khép lại 1 kỷ nguyên MCU, không có gì lạ khi kể từ lúc ra mắt cho đến nay, Avengers: Endgame vẫn là bộ phim càn quét tất cả các phòng vé lớn nhỏ trên thế giới. Có thể nói, với sức hút của bộ phim, thật khó có ai cưỡng lại được và hẳn là 1 tên tội phạm cũng thế.

Cảnh sát “có tâm”: Để cho tên tội phạm xem hết Endgame trong rạp rồi mới tóm cổ

Một người đàn ông họ Lưu ở Trung Quốc là nghi phạm được cho rằng thường xuyên lừa gạt tình cảm của phụ nữ để trục lợi. Hôm 24/4 vừa qua, hắn đã hẹn hò 1 nạn nhân đi xem bộ phim Avengers: Endgame tại rạp phim ở Hàng Châu. Thế nhưng thật không may cho hắn là cảnh sát đã lần được ra dấu vết của tên lừa đảo này.

Thế nhưng điều đáng nói là sau khi đã theo chân được người đàn ông họ Lưu này đến rạp, các cảnh sát đã đứng ngoài chờ suốt 3 tiếng chiếu phim vì không muốn làm ảnh hưởng đến những khán giả khác. Chỉ đến khi bộ phim kết thúc, họ mới tiến vào và bắt giữ Lưu.

Cảnh sát “có tâm”: Để cho tên tội phạm xem hết Endgame trong rạp rồi mới tóm cổ

Được biết, tên này từng lừa vay 1 người phụ nữ họ Vương số tiền 300.000 NDT (khoảng 1 tỷ đồng) rồi sau đó mất tích. Cô Vương đã phải nhờ cậy đến cảnh sát để truy tìm tung tích tên lừa đảo này. Trong suốt quá trình điều tra, cảnh sát đã phát hiện ra rằng cô Vương không phải là nạn nhân duy nhất của hắn.

Endgame không chỉ bùng nổ khắp các rạp chiếu bởi nội dung, dàn diễn viên cũng như ý nghĩa của nó mà tại các rạp chiếu bộ phim này còn chứng kiến không ít những câu chuyện thú vị. Trước vụ việc này, cộng đồng mạng còn biết đến những trường hợp "dở khóc dở cười khác" như nữ khán giả khóc đến mức nhập viện sau khi xem xong phim, thanh niên bị đấm vì dám spoil kết cục Endgame ngay trước rạp.

Tên tội phạm này có vẻ khá tự tin với chiêu trò của mình nên mới dám tiếp tục thực hiện hành vi lừa đảo tại nơi cộng cộng. Thật không may, cái tên Endgame của bộ phim hắn xem cũng ứng nghiệm với hành vi phạm tội của hắn luôn.

Ảnh: SCMP

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!