Cảnh sát cho biết Seungri thừa nhận lỗi trong vụ tai nạn

10:00 18/09/2014

Cuộc điều tra vụ tai nạn xe hơi của Seungri vào ngày 11/9 vừa qua được tiết lộ trên truyền hình.

Trong chương trình One Night of TV Entertainment được phát sóng vào ngày 17/9 vừa qua đã tiết lộ cuộc điều tra trong vụ tai nạn xe của Seungri, cũng như những chia sẻ của các chuyên gia, nhân chứng nói về sự cố này. Được biết, tai nạn xảy ra sau khi Seungri tham dự bữa tiệc khai trương cho thương hiện thời trang NONA9ON vào ngày 11/9 vừa qua.


	
	Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Mặc dù tình tiết xảy ra được hộp đen ghi lại rõ ràng, nhưng cảnh sát đã từ chối kết quả cho rằng Seungri say rượu lái xe. Đại diện cảnh sát cho biết: "Chúng tôi đã hoàn thành các bước kiểm tra về nồng độ cồn cho thấy không có Seungri không say rượu. Liên quan đến thủ tục pháp lý, điểm quan trọng anh ấy chạy quá tốc độ. Có vẻ như tình hình sẽ được làm sáng tỏ sau khi chúng tôi hoàn tất điều tra ở những bước cuối cùng".

Có một câu hỏi được đặt ra từ phía cảnh sát rằng liệu Seungri có thú nhận mình là người gây ra tai nạn trong trường hợp này. Phía cảnh sát cho biết: "Anh ấy đã thừa nhận, vì vậy việc xử lý bảo hiểm diễn ra rất thuận lợi". Lời chia sẻ của cảnh sát đã xác nhận việc Seungri thừa nhận sai lầm của mình.


Hộp đen ghi cảnh khoảnh khắc xảy ra tai nạn

Một nhân chứng trong vụ tai nạn cho biết: "Lúc nhìn thấy xe Seungri chạy quá tốc độ. Tim tôi đạp rất nhanh, vì vậy tôi không thể lái xe đúng cách được. Tôi nghĩ rằng đó là một chiếc xe đua cho những thanh niên trẻ". Tốc độ tối thiểu mà anh cần lái là 70-80km/h, trong khi đó chiếc xe Porsche của Seungri đã vượt quá tốc độ quy định.

Một chuyên gia thẩm định xe hơi cũng đã chia sẻ: "Tôi không nghĩ đó là một trường hợp chạy nhanh quá mức nhưng nó được coi là tăng tốc trong khi đang buồn ngủ. Xe Seungri đã đi theo đường thẳng, nhưng khi đến đường cong, chiếc xe đã vượt qua làn đường. Có vẻ như anh ấy cảm nhận được có một chiếc xe trước mặt và nhấn phanh vượt qua để tránh va chạm nhưng đã quá muộn. Tôi nghĩ rằng anh ấy đang trong tình trạng buồn ngủ khi đột ngột rẻ bánh ở phần đường cong đó".

Hiện tại, công ty quản lý của Seungri tiết lộ: "Anh ấy hiện đang được điều trị tại bệnh viện bởi vì bị nghi ngờ xuất huyết trong gan. Nếu có gì thay đổi chúng tôi sẽ thông báo đến mọi người".