Sau 10 năm công chiếu, "Song Hoa Điếm" tiết lộ hậu trường cảnh nóng giữa Song Ji Hyo - Jo In Song

03/08/2018, 09:00 GMT+07:00

"Song Hoa Điếm"- bộ phim cổ trang Hàn Quốc gắn mác 18+ năm nào được khán giả gây nóng trở lại khi nữ diễn viên Song Ji Hyo tiết lộ hậu trường cảnh nóng phải quay tới 40 lần.

Dường như những bộ phim có yếu tố 18+ trong các bộ phim cổ trang không phải là hiếm. Thế nhưng vào năm 2008, bộ phim Song Hoa Điếm (A Frozen Flower) đã khiến cho dư luận và truyền thông của xứ sở kim chi bùng nổ. Đặc biệt, trước khi phát sóng bộ phim này đã gây một cơn sốt không nhỏ khi có sự kết hợp của ba hãng phim lớn là Showbox (Hàn Quốc), công ty Điện ảnh Hảo Hảo (Đài Loan) và công ty Hiểu Quang (Hong Kong). Sau khi phát sóng, bộ phim lại gây tiếng vang với những cảnh quay táo bạo của các diễn viên.


Song Hoa Điếm gây tranh cãi với những cảnh nóng táo bạo
Song Hoa Điếm gây tranh cãi với những cảnh nóng táo bạo

Song Hoa Điếm lấy bốii cảnh triều đại Cao Ly để kể về câu chuyện tình yêu tay ba đồng tính luyến ái giữa 3 người: Hoàng thượng (Ju Jin Mo), tướng quân Hong Lim (Ji In Sung) và hoàng hậu (Song Ji Hyo). 

Hoàng thượng và vị tướng quân Hong Lim đứng đầu đội quân thị vệ vốn có tình cảm với nhau nhưng vì đại cục, nhà vua đã đồng ý lấy công chúa triều Nguyên làm Hoàng hậu. Cũng chính vì thế mà ông không thể động phòng cùng với hoàng hậu. Dưới sức ép của các đại thần về việc vua phải có con để nối dõi, hoàng thượng liền hạ lệnh cho người tình là Hong Lim quan hệ với Hoàng hậu 3 đêm để bà có thai.


Tướng quân Hong Lim bị ép quan hệ với hoàng hậu
Tướng quân Hong Lim bị ép quan hệ với hoàng hậu


Sau tất cả, cả 2 người đều có tình cảm với nhau
Sau tất cả, cả 2 người đều có tình cảm với nhau


Những cảnh nóng đỏ mặt khiến cho các diễn viên ngại ngùng
Những cảnh nóng đỏ mặt khiến cho các diễn viên ngại ngùng

Sau những đêm chung đụng, Hong Lim và hoàng hậu lại đem lòng yêu mến nhau. Nhà vua phát hiện được, Hong Lim bị tống giam nhưng lại được các thuộc hạ cứu ra ngoài. Sau khi ra ngoài, Hong Lim tưởng rằng Hoàng hậu đã bị chém đầu liền xông vào cung để trả thù cho nàng. Cuối cùng cả 2 người đều chết thảm hại.


Kết cục bi thảm cho cả hoàng thượng và vị tướng quân trẻ tuổi
Kết cục bi thảm cho cả hoàng thượng và vị tướng quân trẻ tuổi

Điều đáng nói ở đây là trong bộ phim cả 3 diễn viên đều có những cảnh nóng bỏng đến mức họ không dám nhìn mặt nhau sau khi quay xong vì quá ngại ngùng. Đặc biệt, với những cảnh nóng táo bạo cùng với bạn diễn Jo In Sung, Song Ji Hyo phải quay đi quay lại 40 lần để đáp ứng yêu cầu do đạo diễn đưa ra. Cô chia sẻ rằng: "Tôi phải mất tới 9 tháng cho vai diễn này. Khi quay Song Hoa Điếm, tôi không nghĩ đến mình phải hở hay cởi bao nhiêu vì những cảnh giường chiếu sẽ giúp cho khán giả hiểu rõ hơn về quá trình chuyển biến tâm lý và cảm xúc của nhân vật. Ngoài những tư thế đọa diễn yêu cầu, tôi còn phải biếu cảm gương mặt phù hợp để cảnh quay chân thực hơn".

Được biết, trong quá trình quay những cảnh nóng trong Song Hoa Điếm, Song Ji HyoJo In Sung đều đã được mặc quần bảo hộ để đảm bảo an toàn. Thế nhưng, điều đó cũng không giúp cho các diễn viên bớt ngại ngùng sau hậu trường.

Bên cạnh những cảnh nóng của Song Ji Hyo Jo In Sung thì mối quan hệ đồng tính giữa nhân vật nhà vua và tướng quân Hong Lim lại gây tranh cãi. Nhất là khi hai người này có phát sinh quan hệ với nhau. Nhà vua Ju Jin Mo đã phải uống rượu để tự thôi miên mình và diễn các cảnh nóng dễ dàng hơn.

Sau 10 năm công chiếu,

Sau 10 năm công chiếu,


Một số cảnh nóng của Jo In Sung và Ju Jin Mo.
Một số cảnh nóng của Jo In SungJu Jin Mo.