"Quỳnh Búp Bê" tập 8: Hận vợ, Cảnh nảy sinh tình cảm với Quỳnh?

16:00 04/09/2018

Sau những ngày tháng đợi chờ, cuối cùng Quỳnh Búp Bê đã trở lại với hai tập tuần này cùng những diễn biến bất ngờ. Ở tập 7, nhờ có Cảnh, Quỳnh đã sinh con được an toàn, cô lấy làm biết ơn anh. Khán giả không ngờ qua việc này, Cảnh có thái độ hoàn toàn khác với Quỳnh, người ta không còn nhìn thấy một tên bảo kê chỉ biết hành hạ và tra tấn nữa.

Preview tập 8:

Ở tập 8, hóa ra đằng sau vẻ lạnh lùng, Cảnh mang nỗi đau bị vợ phản bội. Vợ chê anh không nuôi được mình, còn công khai ngủ với người khác trước mặt anh. Cảnh đôi lúc thấy mình trở nên vô dụng, anh hận vợ vô cùng. Sau khi cứu giúp Quỳnh, Cảnh đối xử nhẹ nhàng hơn với cô, Quỳnh còn mời Cảnh vào nhà ăn cơm.


Cảnh cũng có gia đình
Cảnh cũng có gia đình


Nhưng bị vợ phản bội
Nhưng bị vợ phản bội


Cảnh bắt đầu tỏ ra chăm sóc Quỳnh
Cảnh bắt đầu tỏ ra chăm sóc Quỳnh


My sói cũng đã để ý việc này
My sói cũng đã để ý việc này

Bênh cạnh đó, tay Cấn và Thiên Thai đã bị công an "sờ gáy" vì người dân tố cáo nhà hàng của lão hoạt động mờ ám, và không minh bạch. Cấn định "hối lộ" các chiến sĩ nhưng có vẻ gặp khó khăn. Cảnh cũng suy ra ngay bọn "chim lợn" chuyên cung cấp thông tin, đề phòng cơ quan chức năng của Thiên Thai đang có vấn đề.


Công an đã bắt đầu "sờ gáy" Thiên Thai
Công an đã bắt đầu "sờ gáy" Thiên Thai

Trên facebook, nhiều khán giả bày tỏ qua những bình luận: không ngờ Cảnh đã có vợ con, hay hóa ra Cảnh cũng có nỗi khổ riêng. Một số người còn nóng lòng không chờ nổi tới tập tiếp theo khi muốn biết tình cảm giữa Quỳnh và Cảnh có tiến triển không?

Ngoài ra, người hâm mộ cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Doãn Quốc Đam trong vai Cảnh hoàn toàn thuyết phục. Anh diễn chân thực đến từng câu thoại, ánh mắt, biểu cảm.


Doãn Quốc Đam bùng nổ diễn xuất
Doãn Quốc Đam bùng nổ diễn xuất

Tập 8 của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào tối nay (4/9/2018) lúc 21h30.