Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương "hẹn hò" ở điểm quay "Hạ cánh nơi anh"

12:00 19/02/2020

Sau khi kết thúc bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh đã lấy không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả cùng những cảnh quay đẹp.

Nếu như bối cảnh Bắc Hàn là địa điểm du lịch của nhiều người sau khi kết thúc phim thì ngôi làng Thuỵ Sĩ cũng là điểm đến của rất nhiều cặp đôi.

 
Điểm chung của MV và phim.
Điểm chung của MV và phim.

>>>Xem thêm: Trịnh Thăng Bình vướng "nghi án" nối lại tình xưa với Liz Kim Cương

Cảnh quay trong MV mới của Trịnh Thăng Bình trùng khớp với địa điểm của Hạ cánh nơi anh

Điểm đặc biệt mà người hâm mộ vừa phát hiện vào ngày 17/2, vừa qua sau khi Trịnh Thăng Bình ra mắt MV Đến cuối cùng, một cảnh quay rất kinh điển trong phim Hạ cánh nơi anh lần nữa lại xuất hiện.

 
Cảnh quay trong Hạ cánh nơi anh.
Cảnh quay trong Hạ cánh nơi anh.

Đây là MV với những cảnh quay trải dài khắp Châu Âu từ Monaco, Pháp cho đến Thuỵ Sĩ của Trịnh Thăng Bình cùng sự xuất hiện của Liz Kim Cương. Nhiều "fan cứng" nhận ra địa điểm trong MV của Trịnh Thăng Bình chính là địa điểm lên hình của bộ phim Hàn "cực sốt" gần đây.

 
Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk.
Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk.

>>>Có thể bạn tâm: Sau chia tay, Trịnh Thăng Bình chia sẻ chuyện gia đình từng bị phá sản

Địa điểm cực hot tại Thuỵ Sĩ xuất hiện trong MV Trịnh Thăng Bình

Trong tập cuối của phim Hạ cánh nơi anh, cảnh thiên nhiên thơ mộng của Thuỵ Sĩ đã khiến khán giả không khỏi tán thưởng, đây thật sự là một nơi thích hợp để sống, đây là nơi lên ngôi hạnh phúc của cặp đôi chính Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk.

 
Trịnh Thăng Bình trong MV Đến cuối cùng.
Trịnh Thăng Bình trong MV Đến cuối cùng.

Còn Trong MV của Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ cùng Liz Kim Cương đã tay trong tay xuất hiện tại đây với niềm hạnh phúc dâng tràn, địa điểm mà cả hai xuất hiện chính là thị trấn vùng cao Interlaken thuộc thành phố Bern, nằm bên dãy Alps, chính vì là địa điểm đắc địa mà nơi đây cực thu hút khách du lịch.

 
Địa điểm trùng khớp với Hạ cánh nơi anh.
Địa điểm trùng khớp với Hạ cánh nơi anh.

Hình ảnh Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương diễn xuất vô cùng tự nhiên trong khi đã tuyên bố chia tay khiến nhiều người đặt nghi vấn của hai có thể nối lại tình xưa trong dự án hợp tác thứ 2.

 
Hẹn hò cùng Liz Kim Cương.
Hẹn hò cùng Liz Kim Cương.

Theo như chia sẻ của Trịnh Thăng Bình thì những cảnh quay tại đây có chi phí khá đắt đỏ, nhưng khung cảnh mãn nhãn này hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã phải bỏ ra của toàn bộ ê-kíp.

 
Tay trong tay giữa thiên nhiên hùng vĩ.
Tay trong tay giữa thiên nhiên hùng vĩ.

>>>Bài viết liên quan: Yêu Liz Kim Cương giấu kín đến chia tay Trịnh Thăng Bình mới xác nhận

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương dính nghi án nối lại tình xưa trong MV mới

Sau khi MV Đến cuối cùng được ra mắt, người hâm mộ thật sự hoang mang khi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lần nữa hợp tác. Trong dự án trước cả hai bất ngờ tuyên bố chia tay, dù chưa từng xác nhận đang hẹn hò.

Tuyên bố "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn luôn luôn xuất hiện trong những dự án của nhau, tình tứ diễn xuất trọng mọi khoảnh khắc và đặc biệt là đi hết Châu Âu với những cảnh quay luôn có nhau, nghi vấn nối lại tình xưa hoàn toàn có căn cứ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​