Nếu không muốn ế cả đời thì cánh mày râu phải thay đổi ngay những thái độ sai lầm này

08/05/2018, 17:00 GMT+07:00

Không chỉ có con gái độc thân mà lực lượng con trai độc thân, FA cũng ngày càng gia tăng về số lượng. Nguyên nhân các anh chàng không thể tìm được một nửa rất có thể là trong anh ta tồn tại những thái độ sai lầm này. Bạn "test" thửu xem có đúng không nhé.

Không chỉ có các cô nàng mới là những người hay than ế và độc thân mà các chàng cũng là những người rất thích kêu ca đấy. Nhưng có bao giờ chàng tự hỏi lí do vì sao đến bây giờ mình vẫn đơn phương độc mã hay chưa? Đọc xong bài viết này mà vẫn chưa chịu thay đổi thì cứ xác định là còn ế dài dài đấy nhé !!!

Ghen tuông mù quáng

Một chút gia vị ghen tuông trong tình yêu sẽ làm cho hai người trở nên gắn kết, yêu thương nhau hơn. Nhưng việc ghen tuông một cách thái quá, mù quáng thì sẽ làm cho nửa kia cảm thấy sợ và áp lực nhiều lắm đấy. Phải chăng bạn đang quá thiếu niềm tin vào người ấy? Hãy thể hiện tình yêu đúng cách, đôi khi xen lẫn chút ghen tuông giận hờn thì sẽ tốt hơn nhiều so với việc luôn chì chiết, so sánh và đặt nghi vấn cho đối phương.


Ghen quá sẽ làm cho nửa kia áp lực và cảm thấy sợ hãi.
Ghen quá sẽ làm cho nửa kia áp lực và cảm thấy sợ hãi.

Luôn giấu diếm, nói dối quanh co

Mặc dù những lời nói dối có thể không gây hại hay ảnh hưởng đến ai nhưng nó sẽ làm bạn giảm đi mất một nửa niềm tin ở đối phương. Nếu như sợ nàng sẽ phật ý hoặc không vui khi bạn làm việc gì đó thì hãy lựa lời và giải thích với nàng rằng việc đó không ảnh hưởng gì đến thời gian của hai đứa và cũng không liên lụy đến ai thì làm gì có cô gái nào lại từ chối cho được. Hãy cứ thật thà và khai báo hết với nàng nhé !

Luôn thích chỉ trích, phê bình

Những chàng trai luôn coi ý kiến của mình là đúng là nhất và hay chỉ trích, phê bình mọi hành động, lời nói của đối phương sẽ chẳng bao giờ nhận được sự tôn trọng và yêu quý từ mọi người, huống gì là tìm kiếm được tình yêu đích thực cơ chứ, Hãy thay đổi ngay tính nết này đi nhé các chàng trai ơi, các cô gái cần lắm những chàng biết thấu hiểu và có suy nghĩ đấy.

Nếu cứ cho rằng mình là nhất thì các anh còn FA dài dài.Nếu cứ cho rằng mình là nhất thì các anh còn FA dài dài.

Nghiện công việc

Những người đàn ông đam mê công việc là những người có khả năng lo cho tương lai, lo cho gia đình. Thế nhưng nếu cứ dành hết thời gian cho công việc thì bạn sẽ hẹn hò bằng cách nào? Một lần, hai lần thì các cô nàng còn có thể chịu được chứ để về lâu về dài thì hãy xác định là mình độc thân mãi mãi đi nhé. Cân bằng thời gian cho công việc, gia đình, tình yêu cũng là một cách để chứng minh mình có khả năng lo cho gia đình tương lai đấy.

Nghiện ngập rượu chè, cờ bạc

Nếu bản thân mình không hoàn hảo, chỉn chu thì làm sao lại mong muốn mình cũng có một tình yêu đẹp như bao người được phải không các chàng trai? Cho dù cô gái ấy có là ai đi chăng nữa thì nhất định sẽ không bao giờ chọn bạn nếu bạn là một tay đam mê chơi cờ bạc và thích uống rượu bia, sử dụng chất kích thích đâu nhé. Hãy thay đổi không chỉ cho người ấy mà còn là cho chính bạn nữa đấy.


Chẳng có một cuộc sống thú vị nào khi phải chịu đựng một người nghiện ngập
Chẳng có một cuộc sống thú vị nào khi phải chịu đựng một người nghiện ngập

Ham vật chất

Việc mong muốn mình có cuộc sống tốt hơn hoàn toàn không sai nhưng nó sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát nếu bạn chỉ chăm chăm vào của cải, vật chất của đối phương mà không hề dành bất cứ thứ tình cảm gì cho nàng. Chẳng còn lời khuyên nào dành cho những chàng trai sống như vậy cả đâu.

Sống ích kỉ

Những chàng trai ích kỉ luôn muốn mọi thứ phải thuộc về mình, và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thì sẽ không bao giờ chiếm được tình yêu từ các cô nàng đâu nhé. Bởi tình yêu là phải có sự chia sẻ, thông cảm, thấu hiểu, nếu như bạn ích kỉ, chỉ biết lo cho mình, thì bạn “out” mất rồi. Đừng nghĩ rằng không có cô này thì còn có cô khác nhé, tỷ lệ con gái trên thế giới đang rất hiếm đấy!


Chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thì sẽ không bao giờ chiếm được tình yêu từ các cô nàng đâu nhé
Chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thì sẽ không bao giờ chiếm được tình yêu từ các cô nàng đâu nhé

Không thể thay đổi trong một sớm một chiều nhưng các chàng trai hãy thử ngẫm lại xem mình có mắc một trong những thái độ sống sai này hay không và sửa đổi ngay đi nhé. Thật ra tình yêu không hề trốn chạy bạn, mà chả qua đang đợi bạn hoàn thiện và trân trọng nó mà thôi. Đứng dậy và hành động ngay khi đã sẵn sàng nhé các chàng trai của tôi!

( Ảnh: Internet )