“Cảnh hiếm” cháu dắt bà tới rạp phim: Mấy ai làm được điều giản đơn đó

07/01/2021, 14:30 GMT+07:00

Hình ảnh người cháu trai đang từ từ dẫn bà vào rạp chiếu phim mới được chia sẻ trên mạng đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Khoảnh khắc này quả thật đáng trân trọng.

 
Bức ảnh đang được cộng đồng mạng bình luận nhiều trong ngày qua. (Ảnh: FB K.B)
Bức ảnh đang được cộng đồng mạng bình luận nhiều trong ngày qua. (Ảnh: FB K.B)

>> Tin liên quan: Xúc động cụ ông chắt chiu từng tờ tiền, "dúi" qua cửa sổ cho cháu gái

Người chụp bức ảnh bày tỏ sự xúc động

Cụ thể, bức ảnh 2 bà cháu đang tiến vào rạp chiếu phim là do một cô gái trẻ tên K.B cũng đi xem phim vô tình chụp được. Trên trang cá nhân mạng xã hội, cô gái đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi chứng kiến khoảnh khắc ấm áp của bà cháu. Cô tâm sự: "Chẳng là bữa nay ngồi rảnh rảnh dọn lại hình trong điện thoại thì bắt gặp tấm ảnh này. Cách đây 2 năm mình đi xem bộ phim Không gia đình. Do phim này kén người xem hay sao đó mà rạp chỉ có 4 người: mình, bạn mình đi cùng, người bà và cháu trai.

Lịch chiếu phim là 18 giờ nhưng đợi hoài đợi mãi không thấy chiếu, thế là trong lúc ngồi đợi thì 2 bà cháu ngồi tám chuyện (mình ngồi cách 2 hàng ghế nên không nghe rõ nói những gì). Dù cháu trai khá cao nhưng vẫn cứ khom lưng lại để nói chuyện cùng bà, lắng nghe những gì bà nói. Cảm giác trân trọng và lễ phép. Lúc về, bạn ấy dìu bà đi rất rất chậm, không hề vội vàng hay hối thúc. Hai bà cháu cứ từ từ mà đi như vậy". 

 
Cô gái bộc bạch cảm nhận khi nhìn hình ảnh cháu trai và bà thân mật: "Tự nhiên mình nhìn thấy xong ứa nước mắt. Chẳng hiểu sao". (Ảnh: FB K.B)
Cô gái bộc bạch cảm nhận khi nhìn hình ảnh cháu trai và bà thân mật: "Tự nhiên mình nhìn thấy xong ứa nước mắt. Chẳng hiểu sao". (Ảnh: FB K.B)

>> Xem thêm: Bộ ảnh "Mệ tui 18" cháu gái chụp ngoại gây sốt CĐM vì quá đáng yêu

Hình ảnh làm nhiều người ngẫm nghĩ

Khi bức hình được đăng tải, không ít người cũng nói lên suy ngẫm của mình về vấn đề này. Hầu hết mọi người đều khen ngợi chàng trai sống tình cảm và biết cách quan tâm bà. Bên cạnh đó họ cũng bày tỏ sự xúc động vì chẳng mấy ai biết cách thể hiện tình cảm với người thân giống như anh chàng trong ảnh. Nhiều người lại luyến tiếc vì không thể biếu ông bà quà cáp hay đưa ông bà đi chơi vì họ đã ra đi.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Bạn nam này sống tình cảm quá, thật đáng ngưỡng mộ"

- "Bỗng nhiên mình nhớ tới bà của mình sau khi thấy bức ảnh".

 
Tình cảm bà và cháu thân thiết khiến nhiều người không khỏi xúc động. (Ảnh minh họa: Ngọc Phú)
Tình cảm bà và cháu thân thiết khiến nhiều người không khỏi xúc động. (Ảnh minh họa: Ngọc Phú)

>> Xem thêm: Áo sờn vai, bà vẫn dúi tiền cho cháu, CĐM: "Thương lắm nội ơi!"

Sau khi bức ảnh mà cô gái K.B chụp được chia sẻ đã làm nhiều người phải suy nghĩ về hành động đối với những người thân của mình. Chắc chắn nhiều người sẽ biết trân trọng gia đình và những gì mình đang có. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

CHÁU GÁI ĐƯA BÀ NGOẠI DU NGOẠN KHẮP CHÂU ÂU

Những người cháu có tấm lòng hiếu thảo luôn quan tâm tới ông bà khiến nhiều người cảm động, trong đó có cô gái Lưu Huyền Trang.

Cụ thể, 9X có chia sẻ hình ảnh cô cùng bà tới các nước Châu Âu làm cộng đồng mạng trầm trồ. Trang lựa chọn điểm đến của 2 bà cháu là Italy và Pháp để bà có thể tận mắt thấy những hình ảnh tráng lệ tại các địa điểm nổi tiếng của 2 nước này. Bà của Trang vô cùng vui mừng với chuyến đi đầy kỉ niệm của 2 bà cháu.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!