Cảnh báo nguy hiểm khi các em bé lạc mẹ ngoài đường

16/06/2015, 20:43 GMT+07:00

Trong video này, một em bé đã giả vờ bị lạc mẹ và đang tìm sự trợ giúp từ những người lớn xung quanh mình.

Trong video này, một em bé đã giả vờ bị lạc mẹ và đang tìm sự trợ giúp từ những người lớn xung quanh mình.

Cô bé này tên là Talie, năm nay 10 tuổi, kết hợp cùng anh chàng tên Denise, chuyên thực hiện và quay hình lại các trò chơi khăm và thực nghiệm trên mạng xã hội. Lần này, Talie đóng vai một cô bé nhỏ đang đi cùng mẹ, và bỗng nhiên lạc mất. Địa điểm đầu tiên của Talie là ở một khu bờ kè ven kênh. Những người đi đường đã khá nhiệt tình và cho cô bé mượn điện thoại gọi mẹ, hay cho cô bé thẻ tàu cao tốc để có thể đi về nhà. Hoặc nếu cô bé nói không biết số điện thoại ba mẹ và nhà mình ở đâu thì họ cũng nhiệt tình đứng cùng cô bé và tìm cách giải quyết.

Sau đó Talie chuyển qua một khu phố sầm uất, nhưng khi cô bé lên tiếng nhờ giúp đỡ, ngoài những người tốt bụng lại an ủi cô, gọi giúp cảnh sát thì cũng có những người sẵn sàng ngó lơ. Cuối cùng, khi cô bé đang nhờ sự giúp đỡ từ một người đàn ông lớn tuổi thì có một anh chàng to lớn nhảy xổ ra và sẵn sàng kéo phăng cô bé đi với mình, nói dối rằng đã thấy mẹ cô ở đằng xa. Người đàn ông lớn tuổi cố cản anh chàng này lại, và lúc này Denise đành phải xuất hiện và gọi cảnh sát can thiệp. Kết quả, sau khi cảnh sát đến họ phát hiện rằng anh chàng này là tội phạm ấu dâm trong khu vực, và chỉ đang cố kéo cô bé đi để thực hiện mục đích đen tối của mình.

Thông qua video này, bạn có thể thấy được một phần những mối nguy hiểm có thể xảy ra cho một cô bé 10 tuổi lang thang một mình ngoài đường phố. Bên cạnh những người sẵn sàng giúp cô bé, sự thờ ơ của những người khác hoàn toàn có thể đẩy cô bé vào những nơi nguy hiểm. Nếu chuyện này là thật, nếu không có ai cản kẻ xấu lại thì chuyện kinh hoàng nhất hoàn toàn có thể xảy ra.