Sexy thật đấy nhưng các chàng chớ dại mà mặc quần xì tam giác kẻo "yếu xìu" như chơi

09/08/2018, 15:45 GMT+07:00

Các chuyên gia cảnh báo rằng cánh mày râu không nên mặc loại quần lót tam giác bởi chúng không tốt cho sức khỏe.

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ lót cho nam giới, cánh mày râu có thể thỏa thích lựa chọn dựa trên kiểu dáng và màu sắc mình ưa thích. Tuy nhiên, các chuyên gia thuộc nhóm nhà khoa học Đại học Y tế Công cộng Harvard T.H. Chan (Mỹ) khuyến cáo rằng đàn ông chỉ nên mặc quần đùi thay vì quần lót tam giác cùng các loại quần bó sát khác.

Sexy thật đấy nhưng các chàng chớ dại mà mặc quần xì tam giác kẻo

656 đàn ông từ 18 đến 56 tuổi đã được tiến hành theo dõi, phân tích bởi nhóm nghiên cứu do tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón dẫn đầu để đưa ra kết luận trên. Theo đó, kết quả cho thấy so với người mặc quần lót tam giác, người mặc quần đùi có mật độ tinh trùng cao hơn 25%, tổng lượng tinh trùng nhiều hơn 17% và số tinh trùng di chuyển trong một lần xuất tinh cũng tăng 33%.

Sexy thật đấy nhưng các chàng chớ dại mà mặc quần xì tam giác kẻo

Điều đặc biệt là lượng hormone kích thích nang trứng (FSH) của nhóm mặc quần đùi thấp hơn nhóm mặc quần bó sát. Ở nam giới, FSH có tác dụng kích thích sản xuất tinh trùng nhưng khi lên quá cao lại báo hiệu tinh hoàn hoạt động kém. Từ kết luận trên, nữ tiến sĩ chia sẻ: "Kết quả từ công trình này rất thiết thực bởi đàn ông có thể chủ động cải thiện tinh trùng bằng cách thay đổi loại đồ lót".

Tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón cho biết đây là công trình nghiên cứu mối liên hệ giữa quần lót và sức khỏe nam giới lớn nhất từ trước đến nay. Nghiên cứu này cũng lần đầu tiên chỉ ra ảnh hưởng của đồ lót đến lượng FSH.  

Nguồn: Independent