cảnh báo bệnh

CẢNH BÁO BỆNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trả giá đắt vì dùng thuốc nhuộm kém chất lượng: Có người mãi mãi ra đi

Trả giá đắt vì dùng thuốc nhuộm kém chất lượng: Có người mãi mãi ra đi

Sức khỏe

Hóa chất có trong thuốc nhuộm tóc đã khiến 2 cô gái bị viêm phổi dị ứng. Sau thời gian dài điều trị, một trong hai người đã bỏ lại tuổi xuân, ra đi mãi mãi.

Lời cảnh báo từ vụ chàng trai ra đi sau khi tu cạn chai nước ngọt

Sức khỏe

Sau khi uống hết chai nước ngọt trong vòng 10 phút, chàng trai dần rơi vào tình trạng nguy kịch, dù được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng vẫn không qua khỏi.

Mặc nội y nấm mốc 2 năm không thay, người phụ nữ bị viêm da vòng 1

Nhịp sống

Nghĩ rằng đồ chưa rách thì không cần thay, một người phụ nữ vẫn thản nhiên mặc nội y bị nấm mốc suốt 2 năm cho đến khi mắc bệnh chính vì lý do đó.

Cảnh báo nguy hiểm: Thêm 4 người mắc bệnh Whitmore

Khỏe đẹp

Mới đây, tại các bệnh viện trên cả nước đã ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc bệnh Whitmore. “Vi khuẩn ăn thịt người” đang khiến mọi người cảm thấy vô cùng sợ hãi.

Những điều "hoang đường" về nốt ruồi, cứ hiểu sai có ngày hối hận

Khỏe đẹp

Theo thống kê, các khu vực lưng ở nam và chân ở nữ thường xuất hiện các nốt ruồi ác tính.

Dịch bệnh giết chết hàng trăm nghìn người mỗi năm gia tăng ở Hà Nội

Khỏe đẹp

Số ca mắc sởi trong tuần này đã tăng vọt so với những tuần trước đó. Tích lũy từ đầu năm đến nay, Hà Nội đã ghi nhận 38 trường hợp mắc sởi.

Những dấu hiệu bất thường và khó nhận biết cảnh báo cơ thể bạn đang mắc bệnh nguy hiểm

Khỏe đẹp

Đừng bỏ qua những "tín hiệu" kêu cứu của cơ thể dưới đây để có thể phát hiện và điều trị bệnh sớm những căn bệnh nguy hiểm.

Sốc: Khoa học chứng minh người gầy mà bị mỡ bụng có thể dễ gây nên cái chết sớm

Khỏe đẹp

Kết quả của nghiên cứu đưa ra nhận định rằng, nam giới có mỡ thừa ở bụng có nguy cơ tử vong lên tới  87% so với người cùng trọng lượng mà không béo bụng.

Những thay đổi bất thường trên gương mặt cảnh báo cơ thể bạn đang "kêu cứu"

Khỏe đẹp

Khi thấy gương mặt mình có các thay đổi như nẻ môi, bong da, đỏ mũi,... thì rất có thể tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp nguy hiểm.

Bóng đè: không phải hiện tượng tâm linh như nhiều người nghĩ mà đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh

Khỏe đẹp

Bóng đè là hiện tượng rối loạn giấc ngủ do nhiều yếu tố tạo nên. Bị "bóng đè" thường xuyên sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Xem thêm