Canh bạc tình yêu Tập 14: Vân Trang đi làm phục vụ để kiếm tiền

11:30 13/07/2021

Tập 14 của Canh bạc tình yêu diễn ra khi Thanh Vân (Vân Trang đóng) vì lo tiền viện phí cho mẹ phải đi làm phục vụ quán cà phê, ngoài ra Khánh Băng (Văn Phượng đóng) bị kẻ lạ mặt tấn công vào phía sau.

 
Thanh Vân (Vân Trang đóng) không dám liên lạc với Khiêm (Minh Luân đóng).
Thanh Vân (Vân Trang đóng) không dám liên lạc với Khiêm (Minh Luân đóng).

Cũng trong tập 14 này, Đăng Duy đã tìm cách tránh mặt không qua nhà bạn thân khi biết Thiên Kim (Thanh Hiền đóng) có mặt ở đó, chính vì điều này, khiến cô vô cùng bức xúc và nặng lời với Kiệt. Tuy nhiên, do tình yêu quá nhiều, Kiệt bỏ qua cho Thiên Kim và yêu cầu cô đừng yêu đơn phương Đăng Duy nữa.

Còn với Thanh Vân, vì quá mặc cảm khi mang quà của người yêu là Khiêm đi bán, cô không dám gặp mặt anh. Cũng trong tập 14, mọi việc cao trào khi Thanh Vân vô tình đổ nước lên áo lên Đăng Duy khiến Thiên Kim nặng lời và chỉ trích Thanh Vân khá nặng lời giữa quan. Tưởng chừng mọi thứ kết thúc, thì Đăng Duy lại biết Thanh Vân chính là người làm hư món đồ của bé trai lần trước.

 
Đăng Duy (Lương Thế Thành đóng) tìm cách tránh mặt không qua nhà Kiệt.
Đăng Duy (Lương Thế Thành đóng) tìm cách tránh mặt không qua nhà Kiệt.

 
Thanh Vân cảm động trước tình cảm của Khiêm dành cho mình và mẹ.
Thanh Vân cảm động trước tình cảm của Khiêm dành cho mình và mẹ.

Còn về phía Khiêm, sau chuyến đi công tác về, anh đến nhà trọ tìm gặp Thanh Vân thì không thấy đâu khiến Khiêm vô cùng lo lắng. Khi bắt gặp và tìm Thanh Vân ở quán cà phê, anh không khỏi xót xa, từ đó làm Khiêm yêu Thanh Vân nhiều hơn, sau đó Khiêm lo lắng mọi chi phí ở bệnh viện cho Thanh Vân, nhìn người yêu hết lòng vì mẹ mình, Thanh Vân xúc động và yêu Khiêm nhiều hơn nữa.

 
Thiên Kim (Thanh Hiền đóng) mang nhiều tâm tư muộn phiền.
Thiên Kim (Thanh Hiền đóng) mang nhiều tâm tư muộn phiền.

Trở về Khánh Băng, nỗi lo lắng của cô ngày càng lớn, hình ảnh chiếc ô tô là nỗi sợ trong lòng cô. Từ đó Khánh Băng phải tìm ra manh mối và cô đã bị tấn công từ phía sau khiến cho Đăng Duy vô cùng lo lắng.

Ngay sau tập 14 lên sóng, nhiều bình luận của khán giả như sau:

"Trời ơi, coi phim mà tức quá, Lương Thế Thành không hiểu được gì hết"

"Tội Vân Trang quá, đau thương từ tập này đến tập khác"

"Không biết Khánh Băng có gặp nguy hiểm gì không, đợi xem tập 15 để biết"

"Sau mình cứ mong Vân Trang đến với Lương Thế Thành nhiều hơn là Minh Luân luôn đó mọi người ơi"

Kết thúc tập 14 khi Khánh Băng vô cùng nguy hiểm khiến khán giả háo hức đón xem tập 15 của Canh bạc tình yêu vào tối nay ngày 13/7 trên kênh THVL1.

Ảnh: NVCC

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

VÂN TRANG NÓI VỀ "CANH BẠC TÌNH YÊU"

Canh bạc tình yêu là bộ phim truyền hình tái xuất của Vân Trang đóng cùng Lương Thế Thành sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Nói về lần trở lại này, nữ diễn viên cho biết cô vào vai nữ chính có tên cũng được chọn một nửa trong tên thật của mình là Thanh Vân. Điều này khiến nữ diễn viên nhớ về cách đây hơn 10 năm, khi chính thức đổi tên Vân Trang cũng được chọn vào bộ phim truyền hình thành công có tên nhân vật có liên quan tên thật của mình, đó chính là sự giao cảm hết sức đặc biệt và nhạy cảm của một người nghệ sỹ như Vân Trang. Theo Vân Trang đây sẽ là bộ phim truyền hình cô rất háo hức khi đến phim trường bởi khá lâu rồi cô mới gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ trong vai trò quen thuộc.

Xem thêm về Vân Trang tại đây!