Càng quen lâu thì tướng phu thê càng lộ rõ: Trấn Thành, Hari Won

23/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Người ta nói ở với nhau càng lâu thì sẽ có xu hướng giống nhau về ngoại hình, thậm chí là cả tính cách, hay còn gọi là có "tướng phu thê". Thế giới hàng tỷ người, nhưng họ lại may mắn tìm được nhau và lại may mắn hơn khi được ở bên nhau, làm bạn đời của nhau.

Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương, hay Thúy Diễm - Lương Thế Thành chính là những cặp đôi được nhận xét là có sự giống nhau đến mức nếu không là vợ chồng thì có lẽ họ là... anh chị em sinh đôi thất lạc đấy.


Các cặp đôi quen lâu càng có xu hướng giống nhau về ngoại hình
Các cặp đôi quen lâu càng có xu hướng giống nhau về ngoại hình

>>>Xem thêm: Trường Giang gây xót xa khi toàn ăn những bữa qua loa, giản dị

Đông NhiÔng Cao Thắng

Mối tình 10 năm, kết thúc bằng một đám cưới thế kỷ đẹp như mơ khiến cho chuyện tình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng như một biểu tượng đẹp đẽ trong tình yêu. Có thể nói, thời gian gắn bó bên nhau đã khiến cho cặp đôi ngày càng giống nhau đến độ tưởng chừng như cặp anh em song sinh.


Cặp đôi hiện đang rất hạnh phúc sau khi về chung nhà (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi hiện đang rất hạnh phúc sau khi về chung nhà (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Mẹ bầu Đông Nhi khoe gương mặt Ông Cao Thắng ngà ngà say

Trấn Thành - Hari Won

Cặp vợ chồng đình đám trong showbiz khiến CĐM phải ghen tị khi lúc nào xuất hiện cùng nhau cũng luôn tình bể bình. Sau khi về chung một nhà, tướng phu thê của cặp đôi càng lộ rõ. Nhiều người còn đùa rằng, Trấn Thành chính là phiên bản nam của vợ mình, hay ngược lại.

Hari Won có bầu sau 3 năm sống chung với Trấn Thành?
Cặp đôi luôn thể hiện tình cảm với nhau dù ở bất kỳ đâu và không hề ngại ngần (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở Hari Won xem lại độ đàn ông của chồng và hội bạn

Trường Giang - Nhã Phương

Cặp vợ chồng Mười Khó là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Trong một lần Trường Giang đăng hình hóa trang thành nhân vật nữ, CDM được một phen trầm trồ khi anh trông giống vợ mình đến lạ. 


Cặp vợ chồng Mười Khó mở rộng kinh doanh sau khi về chung nhà (Ảnh: FBNV)
Cặp vợ chồng Mười Khó mở rộng kinh doanh sau khi về chung nhà (Ảnh: FBNV)

Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" nên duyên sau những lần hợp tác đóng phim chung. Trải qua bao năm cuộc sống hôn nhân, tướng phu thê của cặp đôi ngày càng lộ rõ, Hiện tại, đôi vợ chồng trẻ đang rất hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình.

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành yêu lại từ đầu sau ...
Cặp vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ (Ảnh: theo afamily.vn)

>>>Xem thêm: Thúy Diễm tức giận khi Lương Thế Thành bị đồn thất nghiệp phải bán nhà

Không chỉ những cặp đôi kể trên showbiz Việt còn nhiều những cặp đôi có "tướng phu thê" khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trải qua bao sóng gió tình yêu, họ vẫn ở bên nhau, gắn bó và có một cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp. Hãy cùng xem hết video để xem cặp đôi nào có ngoại hình giống nhau nhất nhé!

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi.

Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!