Căng chỉ Collagen Vmax, đỉnh cao trong nâng mũi không phẫu thuật

26/10/2021, 10:00 GMT+07:00

Vì thế, công nghệ nâng mũi cũng luôn được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao hiệu quả cho người sử dụng dịch vụ. Trong đó, nâng mũi bằng chỉ Collagen Vmax được xem như bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, đỉnh cao trong nâng mũi không phẫu thuật.

1. Nâng mũi bằng căng chỉ Collagen Vmax – công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi bằng chỉ xuất phát từ Hàn Quốc, ứng dụng nền tảng chỉ sinh học căng da, trẻ hoá và biến đổi thành tác dụng dựng trục, tạo dáng. Đây là phương pháp vô cùng phổ biến và được ưu chuộng tại xứ sở Kim Chi.

Các bác sĩ sẽ cấy những sợ chỉ sinh học vào dưới mô mũi bằng kỹ thuật đặc biệt để làm dày dặn dáng mũi, giúp sống mũi cao lên, đồng thời tạo hiệu ứng kéo vây nhiều chiều để làm săn gọn cánh mũi và đầu mũi. Chỉ sau 60 phút, các bác sĩ sẽ biến những chiếc mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to trở nên thon gọn, cao ráo với đường nét vô cùng tự nhiên.

Nâng mũi bằng chỉ collagen Vmax là phương pháp hiện đại nhất Hàn Quốc, được Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Hàn Quốc chuyển giao độc quyền về Việt Nam. Các sợi chỉ collagen Vmax có cấu trúc đặc biệt, có thành phần từ protein và collagen, mảnh nhỏ nhưng đàn hồi cao, độ bám đặc biệt có tác dụng kéo căng và dựng trục hiệu quả hơn các phương pháp nâng mũi bằng chỉ truyền thống trước đây.

2. Nâng mũi bằng chỉ Collagen Vmax mang tác dụng “thần thánh”

Các sợi chỉ Collagen Vmax được cấy dưới da giúp kích thích tái tạo collagen dưới da, nâng cơ mũi, giúp tạo ra một dáng mũi cao thanh mảnh. Đồng thời các sợi chỉ cũng giúp khép cánh mũi rộng thành nhỏ hơn và khiến đầu mũi to trở nên gọn gàng hơn. Đây là một điểm khác biệt và nổi trội hơn của các sợi chỉ Collagen Vmax với chỉ sinh học thông thường. Phương pháp này được mệnh danh là nâng mũi thần thánh bởi có thể khắc phục được mọi khuyến điểm trên mũi.

Phương pháp này phù hợp với người mong muốn sở hữu chiếc mũi thắng và cao mà không muốn chạm dao kéo, sợ đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nâng mũi chỉ Collagen Vmax còn thích hợp với các dáng mũi thấp, tẹt, chưa có sóng, cánh mũi to, đầu mũi lớn; những dáng mũi chưa có dáng Sline thanh mảnh hay những dáng mũi không phù hợp với phẫu thuật đặt sụn hoặc tiêm filler.

3. Nâng mũi bằng chỉ Collagen Vmax hiệu quả nhanh, kết quả duy trì bền lâu và an toàn tuyệt đối

Như chúng ta đã biết nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật sẽ mất khoảng 2-3 tiếng đồng hồ, mũi sẽ sưng tím trong vòng 1 tuần, sau 3-6 tháng không hoạt động mạnh, tránh va chạm vào mũi thì mũi sẽ ổn định. Nhưng với nâng mũi bằng chỉ Collagen Vmax chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút. Không cần phẫu thuật, chạm dao kéo mọi người có thể thấy ngay hiệu quả, mũi cao và thon gọn hơn. Sau một tháng, mũi sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên.

Hiệu quả duy trì dáng mũi căng chỉ khoảng 3-5 năm hoặc hơn, tuỳ thuộc vào cơ địa và tốc độ lão hoá của mỗi người. Sợi chỉ collagen Vmax khi được cấy vào mũi sẽ kích thích tăng sinh collagen tạo nên lớp collagen tự thân, giúp mũi giữ độ cao tự nhiên, bền vững kể cả sau khi chỉ tiêu biến hết.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát sau khi nâng mũiDáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát sau khi nâng mũi

Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Collagen Vmax chỉ cần gây tê, không cần gây mê do đó người được thực hiện luôn tỉnh táo trong suốt quá trình làm thủ thuật.

Quá trình thực hiện có gây tê, kỹ thuật trị liệu nhẹ nhàng, không sử dụng dao kéo nên không đau, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sau khi nâng mũi cũng không sưng, không mất thời gian phải nghỉ dưỡng và chăm sóc.

Theo các chuyên gia, nâng mũi chỉ là phương pháp không “dao, kéo”. Bởi vậy, nó hạn chế tối đa các biến chứng như: Sưng tấy, thâm tím, tụ máu… Bên cạnh đó, sợi chỉ Collagen Vmax được chứng nhận an toàn với cơ thể người. Chính vì thế, tính an toàn của dịch vụ được nâng cao.

Chiếc mũi sau khi nâng bằng chỉ vô cùng tự nhiên, dáng mũi cao thanh tú, không lộ sóng, lộ sụn, bóng đỏ đầu mũi hay gây cảm giác mũi bị cứng, già, không tự nhiên.

Nếu như nâng mũi phẫu thuật, sau 6 tháng đại đa số mọi người vẫn thấy chiếc mũi bị giả, chưa cân đối với khuôn mặt, nhìn cảm giác “hơi đơ” như tượng sáp thì nâng mũi bằng chỉ được xem là đỉnh cao của thẩm mỹ nội khoa khi có thể hô biến dáng mũi thanh thoát một cách tự nhiên.

4. Nâng mũi bằng chỉ Collagen Vmax tại Viện thẩm mỹ quốc tế Jinhae

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng chỉ Collagen Vmax là phương pháp hiện đại nhất Hàn Quốc được độc quyền duy nhất ở Viện thẩm mỹ quốc tế Jinhae.

Jinhae là viện thẩm mỹ duy nhất ở Việt Nam được nhượng quyền, bảo trợ đào tạo và giám sát trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ Seoul Hàn Quốc. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm và được tu nghiệp 7 năm ở ngoài. Jinhae chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các chị em mong muốn sở hữu những chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên mà không cần chạm dao kéo.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Jinhae

Địa chỉ: 425 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.thammyquoctejinhae.com

Điện thoại: 082 945 8888

Fanpage: https://www.facebook.com/VIENTHAMMYQUOCTEJINHAE