Cần Thơ: Kinh hoàng xe khách lao vào quán nước ven đường khiến 2 người chết, 14 người bị thương

06/10/2017, 11:00 GMT+07:00

Đang di chuyển trên quốc lộ 91, thuộc địa bàn quận Ô Môn, TP.Cần Thơ, tài xế quên giấy tờ nên đã quay lại. Đi thêm được 1km nữa thì tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Tài xế điều khiển xe 24 chỗ trên xe có 20 hành khách đang đi trên quốc lộ 91, TP. Cần Thơ thì bất ngờ không kiểm soát được tay lái, tông sập quán nước và húc gãy cột điện bên đường. Vụ việc khiến 2 người tử vong, 14 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h rạng sáng 6/10, tài xế Huỳnh Ngọc T. (44 tuổi, ngụ TP. Cần Thơ) điều khiển xe khách mang BKS: 51B-086.** trên xe có 20 hành khách lưu thông từ Thốt Nốt đi Vũng Tàu.

Chiếc xe khách gây tai nạn kinh hoàngChiếc xe khách gây tai nạn kinh hoàng

Khi đang di chuyển trên quốc lộ 91, thuộc địa bàn quận Ô Môn, TP.Cần Thơ thì tài xế nhớ ra quên giấy tờ nên đã quay lại. Đi được khoảng 1km đến địa bàn phường Long Hưng, quận Ô Môn, tài xế không kiểm soát được tay lái xe nên đã lao vào sập bán nước ven đường, xe tiếp tục tông gẫy cây cột điện mới dừng xe lại.

Lúc này, nhiều người trên xe hoảng loạn kêu cứu. Trong đó, có 2 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cần Thơ: Kinh hoàng xe khách lao vào quán nước ven đường khiến 2 người chết, 14 người bị thương


Quán nước bên đường bị húc đổ sập
Quán nước bên đường bị húc đổ sập

Nhận thông tin, Công an TP. Cần Thơ có mặt hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và xử lý vụ tai nạn, đồng thời hỗ trợ các nạn nhân vào bệnh viện.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, “Khi xảy ra tai nạn, tôi cùng mọi người lại hỗ trợ, kéo 3 người bị kẹt trong xe ra ngoài. Hai người chết tại chỗ, người còn lại cũng lay lắt. Lúc đó, tiếng kêu cứu dữ lắm”.

Ban đầu, lãnh đạo UBND TP. Cần Thơ, Ban An toàn giao thông đã đến bệnh viện thăm hỏi các bệnh nhân. Nạn nhân tử vong được hỗ trợ 5 triệu đồng, nạn nhân bị thương được hỗ trợ 2 triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.