Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau "dao kéo", CĐM thảng thốt: "Hãy trục xuất ngay vì quá đẹp"

10:15 13/03/2019

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi được Lương Bằng Quang chia sẻ sau công cuộc đại phẫu thuật, có thể nói cả hai đã có diện mạo hoàn toàn khác khiến nhiều người khá bất ngờ. 

 Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn được khán giả chú ý đặc biệt cho chuyện tình cảm ồn ào. Thời gian qua, cả hai còn gây sốc khi rủ rê cùng nhau đi "dao kéo" để cải thiện nhan sắc. Nếu nam nhạc sĩ sinh năm 1982 lần đầu thực hiện cuộc đại "dao kéo" để hoàn thiện nhan sắc thì Ngân 98 đã không còn xa lạ về chuyện này.

Không giấu giếm chuyện mình đi tân trang nhan sắc, Lương Bằng Quang khoe việc mình đi thăm khám đến việc trên giường vết thương chưa lành lặn. Mới đây,  Lương Bằng Quang đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất với diện mạo vô cùng khác cùng bạn gái sau khi sở hữu nhan sắc mới.

Và nếu như nhìn kỹ hơn, nam ca sĩ dường như đã làm khuôn mặt lai Tây, điển trai với bộ râu quai nón đẹp hơn rất nhiều, về bạn gái anh thì có đôi mắt sâu hơn, chiếc mũi cao và gọn hơn, gương mặt của Vline. 

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau


Đây chính là diện mạo cực lai Tây của nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Xuất hiện trong trang phục diện chiếc áo mơ mi trắng và quần jean trông nam ca sĩ điển trai hơn rất nhiều.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chính là diện mạo cực lai Tây của nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Xuất hiện trong trang phục diện chiếc áo mơ mi trắng và quần jean trông nam ca sĩ điển trai hơn rất nhiều. 

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau


Chắc chắn chưa ai dám nghĩ rằng đây chính là diện mạo mới của anh, từ các đường nét trên gương mặt như mắt, mũi, cằm, làn da, và cấy cả râu quai nón đều chẳng còn nét nào giống như trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc chắn chưa ai dám nghĩ rằng đây chính là diện mạo mới của anh, từ các đường nét trên gương mặt như mắt, mũi, cằm, làn da, và cấy cả râu quai nón đều chẳng còn nét nào giống như trước.

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau


Bộ ảnh này anh chụp cùng bạn gái sau công cuộc đại phẫu thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh này anh chụp cùng bạn gái sau công cuộc đại phẫu thuật.

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau


Có lẽ nếu so sánh giữa ảnh quá khứ và ảnh được cho là sau thẩm mĩ, nam nhạc sĩ đã lột xác hoàn toàn với khuôn mặt chuẩn mĩ nam từng centimet. Với loạt hình ảnh này quá điển trai thì công sức "đập đi xây lại" đầy đau đớn của anh thật xứng đồng tiền bát gạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ nếu so sánh giữa ảnh quá khứ và ảnh được cho là sau thẩm mĩ, nam nhạc sĩ đã lột xác hoàn toàn với khuôn mặt chuẩn mĩ nam từng centimet. Với loạt hình ảnh này quá điển trai thì công sức "đập đi xây lại" đầy đau đớn của anh thật xứng đồng tiền bát gạo.


Chẳng khác gì chàng trai thư sinh điển trai, nam ca sĩ giờ đây có khuôn mặt điển trai diện mạo lai Tây mới này của anh chắc chắn khiến nhiều người hâm mộ thích thú.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng khác gì chàng trai thư sinh điển trai, nam ca sĩ giờ đây có khuôn mặt điển trai diện mạo lai Tây mới này của anh chắc chắn khiến nhiều người hâm mộ thích thú. 

Trước đó, Lương Bằng Quang cũng cho biết: "Quang và bác sĩ là chỗ khá thân thiết nên lúc đầu bác sĩ bảo qua sửa tặng cho chiếc mũi nhưng sau đó phát sinh nhiều vấn đề lắm. Bởi cái mũi của Quang phải làm nhiều khâu phức tạp rồi cũng tại cái mũi bự và xấu quá mà. Rồi có cái mũi cao thì phải có đôi mắt, cái cằm sao cho hài hòa, tương thích nên tổng chi phí rơi vào khoảng hơn 100 triệu. Nhưng mà kết quả đẹp thì số tiền đó là rất rẻ, trừ khi là gương mặt mình vẫn xấu, méo mó thì nó mới không đáng".

>> Xem thêm:

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau

Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau


Lương Bằng Quang gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định thay đổi diện mạo ở tuổi 37. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định thay đổi diện mạo ở tuổi 37.

Chắc chắn khán giả sẽ rất hài lòng việc nam ca sĩ khoe diện mạo sau phẫu thuật này. Không như những người khác, Lương Bằng Quang và bạn gái sẽ là cặp đôi đẹp nhất sau công cuộc đại phẫu thuật. Đón xem livetream của Lương Bằng Quang sẽ được phát trên YAN vào lúc 18h ngày 14/3.

Ảnh: Hùng Quốc Thái
Makeup: Hải Phạm
Stylist: Zubu

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!