"Người đẹp Tây Đô" khoe “đẹp bền vững” theo thời gian sau khi đăng kí hiến tạng

26/04/2019, 13:30 GMT+07:00

Việt Trinh là một trong những người đẹp được khán giả nhiều năm về trước nhớ đến và công nhận nhan sắc không qua chỉnh sửa nhưng vẫn mặn mà.

Nhìn nhan sắc tươi trẻ của “người đẹp Tây Đô”, ít ai có thể nghĩ rằng cô đã bước qua tuổi 47. 

Vừa qua, nữ diễn viên Việt Trinh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cô đã quyết định đến bệnh viện và thực hiện các thủ tục hiến tạng sau khi qua đời. Cô thực hiện điều này xuất phát từ những lời giảng dạy về triết lý nhà Phật.

So với cách đây 20 năm nhan sắc của Việt Trinh ở hiện tại vẫn đẹp bất chấp theo thời gian với gương mặt đẹp, đôi mắt to đen láy, sống mũi thanh tú cùng nụ cười tỏa nắng.

Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của “người đẹp Tây Đô” cũng không có gì quá phức tạp, cô ăn chay trường và dành khá nhiều thời gian tập Yoga. Bên cạnh đó người đẹp còn kết hợp cách chăm sóc da tại gia.

Nếu bàn về nhan sắc của “tứ đại mỹ nhân màn ảnh Việt xưa” gồm Diễm Hương, Y Phụng, Thu Hà, Việt Trinh thì nếu xếp Việt Trinh đứng thứ hai thì khó có ai dám tranh thứ nhất. Với vẻ đẹp bền vững và thần thái của nữ diễn viên thì khó lòng mà mỹ nhân thế hệ mới nào vượt qua được.

Khoảng 3 năm gần đây, cô không còn tham gia diễn xuất, công việc đạo diễn cũng dừng lại. Cô vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với vai trò giám khảo cho một số gameshow.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại nữ diễn viên nhận ra tình yêu trai gái không còn quan trọng. Cô cũng không kết hôn mà sống một mình để nuôi con trai khôn lớn và gắn bó với các công tác thiện nguyện.

Nữ diễn viên cho hay mình từng có ý định hiến tạng nhưng nhiều lần không thành. Mãi đến khi xem video nói về một người bị tai nạn đã hiến tạng sau khi mất và cứu được 5 người khác thì Việt Trinh nhanh chóng đến bệnh viện Chợ Rẫy để làm thủ tục.

Việt Trinh nghẹn ngào: "Khi mình mất đi mình vẫn mang đến niềm vui cho người đó, gia đình người đó và họ làm tiếp những việc có ích cho cuộc đời. Với con trai của Trinh nếu bé lớn lên mà mất mẹ rồi mà bé biết trái tim, phổi, gan của mẹ vẫn hoạt động trong cơ thể của người khác thì bé sẽ không nao giờ mất mẹ. Trinh nghĩ đến điều đó và Trinh nghĩ con trai sẽ chấp nhận được chuyện này".

Vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại vừa có tấm lòng nhân ái khi luôn muốn lan truyền những điều tích cực, tốt đẹp đến với mọi người. Với những lý do này thì Việt Trinh mãi là một nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến theo năm tháng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!