Cận cảnh căn nhà hàng chục tỷ đồng của ông Sơn trong "Về nhà đi con"

08:40 17/06/2019

Về nhà đi con là một câu chuyện trong gia đình có 4 người, ông bố Sơn và 3 chị em gái Huệ, Thư, Ánh Dương, mất mẹ từ nhỏ. Mỗi người một tính cách, trải qua nhiều biến cố riêng và chung để tạo nên nhiều tình huống thú vị vô cùng lôi cuốn khán giả.

Cận cảnh căn nhà hàng chục tỷ đồng của ông Sơn trong

Về nhà đi con hiện đang là bộ phim truyền hình Việt nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả ở thời điểm hiện tại. Ngoài những mong chờ, theo dõi những diễn biến kịch tính, thú vị trong mỗi tập phim thì phải nói khán giả của Về nhà đi con cực kì "tinh vi" khi rất "nhanh" trong việc soi những thông tin ngoài lề của bộ phim.

Kết quả hình ảnh cho nhà ông sơn về nhà đi con
Ông Sơn cùng ba cô con gái "vàng"

Nếu trước đó đã có màn "bắt giá" cơ ngơi ngoài đời của Vũ (Quốc Trường) Dũng (Anh Vũ) thì nay khán giả lại soi ngược lại vào trong phim, xem căn nhà của ông Sơn cùng 3 cô con gái - một trong những bối cảnh chính của bộ phim đáng giá nhiều như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho nhà ông sơn về nhà đi con

Trong bộ phim Về Nhà Đi Con, ngôi nhà của 4 bố con ông Sơn có diện tích lên tới 230m2 và tọa lạc tại quận Ba Đình, Hà Nội, một trong những khu vực đắt giá nhất thủ đô hiện tại.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong Về Nhà Đi Con-1

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong Về Nhà Đi Con-2
Ngôi nhà với sân vườn rộng rãi trồng cây vô cùng thanh mát

Ngôi nhà của ông Sơn vẫn giữ nét kiến trúc của những thập niên 90, với sân vườn rộng thoáng mát và được trồng nhiều cây xanh xung quanh. Bên trong ngôi nhà, nội thất được bày trí khá giản đơn như trong thế kỷ 20 chứ không nhuốm màu sắc hiện đại của bây giờ.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong Về Nhà Đi Con-3

Trên trang cá nhân của mình có lần Bảo Hân (vai Ánh Dương) cũng từng chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà của bố Sơn kèm theo dòng trạng thái "trách móc": “Nhà to thế mà bố Sơn nhất quyết không xây bể bơi cho Dương?”.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong Về Nhà Đi Con-4

"Hội soi phim" cũng thi nhau phỏng đoán mệnh giá cho ngôi nhà "đắt xắt ra miếng" này. Rõ ràng một căn nhà với diện tích khủng như thế lại còn nằm giữa lòng thủ đô thì thật không thể nào lại có giá rẻ được. 

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong Về Nhà Đi Con-5

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong Về Nhà Đi Con-6
Cư dân mạng bàn tán sôi nổi về căn nhà bạc tỷ của ông Sơn.

"Về nhà đi con" phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!